Choáng với bản sao nhí cực kỳ máu lửa của Mr Đàm

Giải trí 21/07/2013 - 09:36

Trong đêm nhạc Mr Dam & The Voice 2013 - Hãy về với anh diễn ra tối 20.7 tại TP.HCM, khán giả đặc biệt ấn tượng với sự xuất hiện một cậu bé có phong cách ăn mặc và biểu diễn y hệt, thậm chí còn ''máu lửa'' hơn Mr Đàm.

Trong đêm nhạc của mình và các học trò Giọng hát Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí rằng có một fan nhí đã đi từ Tiền Giang lên đây với mong muốn được song ca cùng anh.

Để không phụ lòng của fan nhí này, Mr Đàm quyết định mời em lên sân khấu thể hiện ca khúc Say tình.

no image Fan nhí Đàm Vĩnh Phúc gây choáng với phong cách ăn mặc và biểu diễn y hệt Mr Đàm

Xuất hiện trên sân khấu, cậu bé đã lập tức nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của mọi người khi từ cách ăn mặc đến đầu tóc, thậm chí cái tên Đàm Vĩnh Phúc cũng đều là thể hiện sự "hâm mộ vô đối" với thần tượng Đàm Vĩnh Hưng.

Điều thú vị hơn hết là dù song ca cùng thần tượng Đàm Vĩnh Hưng nhưng cậu bé không hề lép vế mà thể hiện hết mình với các động tác nhảy, cùng cách hát y hệt của Mr Đàm.

Thậm chí, trong phần sau của bài hát, cậu bé còn hát luôn phần của thần tượng khiến Mr Đàm phải ngậm ngùi cất micro đi, giơ tay chịu trận trước sự "máu lửa" của fan nhí.

Bên dưới khán đài, khán giả vô cùng thích thú và vỗ tay rần rần trong suốt màn trình diễn đặc biệt này.

Mr Đàm cho biết fan nhí này nghe nhạc của anh từ lúc 5 tuổi. Anh còn hài hước gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã bật nhạc của anh thường xuyên để con cháu bị “nhập” nhạc của Đàm Vĩnh Hưng từ bé.

no image Đàm Vĩnh Phúc cực kỳ máu lửa trên sân khấu

no image

no image Cậu bé có những điệu bộ và cách trình diễn giống hệt Mr Đàm

no image Thậm chí là... máu lửa hơn

no image Chính Mr Đàm cũng phải "đầu hàng" fan nhí này

no image

no image

no image

Thiên HươngẢnh: Độc Lập