Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính

Phái đẹp 24/11/2020 - 13:31

Trong tập 20 "Chọc tức vợ yêu", bố mẹ Gia Bách kiên quyết phản đối con trai đến với Nhã Đan.

Tập 20 Chọc tức vợ yêu lên sóng tối 23/11. Trong tập này, những scandal của Nhã Đan lan truyền tới tai bố mẹ Gia Bách. Họ phản đối Nhã Đan vào làm dâu nhà họ Phạm, dù cho Gia Khang đã hùng biện đến gãy cả lưỡi để ca ngợi những điều tốt đẹp về "chị dâu". Theo những gì đã điều tra được, Gia Khang cho biết Nhã Đan không chỉ từng đạt học bổng, có nghề nghiệp chân chính trong showbiz, có đời sống cá nhân nghiêm túc mà còn xuất thân từ gia thế khủng. Ông ngoại Nhã Đan là chủ tịch 1 tập đoàn lớn, không kém cạnh tập đoàn nhà họ Phạm.

Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính - ảnh 1

Cuối cùng, Gia Khang "chốt hạ" bài hùng biện bằng một câu khiến cha mẹ nghe xong sững người: Nhã Đan đã từ chối Gia Bách, thế nên sẽ không có chuyện cô bước vào nhà họ Phạm. Nghe được cuộc trò chuyện của chú và ông bà, Gia Bảo (Huy Khang) lo sợ mất cô Nhã Đan nên bắt đầu lên cơn bệnh, có triệu chứng trầm cảm.

Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính - ảnh 2

Gia Bách sau khi bị Nhã Đan từ chối tình cảm đã tự nhốt mình trong phòng làm việc, không ăn không ngủ, hút thuốc như điên. Mãi tới khi Gia Khang đến báo tin Gia Bảo bệnh, chủ tịch mới chịu về nhà thăm con. Trong khi già trẻ lớn bé nhà họ Phạm lo lắng đứng ngồi không yên vì Gia Bảo thì ở 1 nơi khác, Nhã Đan cũng đang rất nhớ cha con tổng tài.

Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính - ảnh 3

Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính - ảnh 4

Tập 20 khép lại với cuộc "đụng độ" lần nữa của Nhã Đan và Hải Vy (Quỳnh Hương) tại phim trường. Đạo diễn công nhận diễn xuất của Nhã Đan hơn Hải Vy khiến ả ta giận điên người, bôi bác Nhã Đan "đào mỏ" đại gia. Tới lúc này, Nhã Đan mới nhắc nhẹ cho "cô em hồ ly" nhớ rằng lần trước cũng vì đặt điều bôi nhọ cô mà Hải Vy đã mất trắng 2 tỷ. Biết mình đã bại dưới tay Nhã Đan, Hải Vy càng thêm điên tiết. Chiêu cũ xài lại, Hải Vy liền gọi điện khóc lóc kể khổ với bạn trai Thái Huy (Trường Thịnh), nhưng vô ích.

Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính - ảnh 5

Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính - ảnh 6

Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính - ảnh 7

Chọc tức vợ yêu: Bố mẹ tổng tài phản đối Nhã Đan nhưng lại điếng người khi phát hiện gia thế khủng của nữ chính - ảnh 8

Tập 21 Chọc Tức Vợ Yêu sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2, Vie GIẢITRÍ lúc 20h thứ Ba - 24/11/2020.