Choi Ji Woo tái xuất sau sinh

Giải trí 04/12/2020 - 15:39

6 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, Choi Ji Woo đã sớm lấy lại thân hình gọn gàng. Trong buổi chụp hình tạp chí hôm 3/12, nữ diễn viên khoe thân hình thon thả trong bộ trang phục đơn giản, giúp cô ...

6 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, Choi Ji Woo đã sớm lấy lại thân hình gọn gàng. Trong buổi chụp hình tạp chí hôm 3/12, nữ diễn viên khoe thân hình thon thả trong bộ trang phục đơn giản, giúp cô tôn lên chiều cao 174 cm.

Trong bức ảnh được công bố, Choi Ji Woo tạo dáng trước ống kính với áo lụa và quần ống rộng màu trắng.

Trước đó, hồi đầu tháng 10, Choi Ji Woo đã xuất hiện trong một quảng cáo sản phẩm dành cho trẻ em. Ngôi sao Hàn Quốc nhận được nhiều khen ngợi về ngoại hình, bởi mới sinh con không lâu, cô đã rất thon gọn.

Choi Ji Woo tái xuất sau sinh - ảnh 1

Hình ảnh mới của Choi Ji Woo.

Mặc dù đã rục rịch trở lại với các hoạt động thương mại, Choi Ji Woo vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh. Cô vẫn dành chủ yếu thời gian cho gia đình và con gái nhỏ.

Choi Ji Woo là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, đóng nhiều phim như Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông, Những ngày tươi đẹp... Cô kết hôn bí mật đầu năm 2018. Chồng Choi Ji Woo kém cô 9 tuổi, là CEO của một công ty phát triển các ứng dụng dựa trên O2O (Online2Offline). Sau khi cưới, Choi Ji Woo gần như vắng bóng khỏi làng giải trí. Đầu năm nay, cô góp mặt với vai khách mời trong phim Hạ cánh nơi anh.

Choi Ji Woo tái xuất sau sinh - ảnh 2

Choi Ji Woo trong tấm ảnh cưới năm 2018.

Nguyễn Hương (Theo Nate)