Chơi trò mạo hiểm, cô gái rơi vào tình huống éo le khiến dân tình cười xỉu: chịu chơi thì phải chịu quê thôi

Giới trẻ 16/04/2021 - 16:46

Nhìn thì thương nhưng ai nấy đều không thể nhịn cười khi chứng kiến tình huống trái ngang mà cô bạn này gặp phải khi chơi trò mạo hiểm.

Đã chơi là phải hết mình, thế nhưng đôi khi nhiệt tình quá lại khiến chúng ta dễ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Điều này đúng trong trường hợp bạn chơi các trò chơi cảm giác mạnh. Ai mà biết được sẽ có những tình huống trái ngang nào có thể xảy ra với bạn cơ chứ!

Trong một clip được đăng tải trên TikTok, một cô gái khi chơi trò Disco Pang Pang đã khiến dân tình không thể nhịn cười vì tình huống éo le mà cô gặp phải. Đây là trò chơi phổ biến ở Hàn Quốc, người chơi sẽ ngồi trong một vòng xoay lớn bằng nệm và không được thắt dây an toàn. 

Khi vòng xoay lắc mạnh, những người ngồi bên trong sẽ phải bám chặt vào chiếc thành xung quanh để giữ thăng bằng, cố gắng không để bị ngã. Vì đây là trò mạo hiểm nên nhiều người đã quay cuồng đúng nghĩa đen để có thể trụ vững. Tuy nhiên cô gái áo đen trong clip này lại không gặp may mắn.

Cô gái vật lộn, cố gắng giữ thăng bằng khi chơi trò Disco Pang Pang  

Trong clip, cô bạn liên tục bị văng ra giữa nệm. Chật vật lắm mới có thể quay lại chỗ ngồi thì chỉ vài giây sau cô lại bị hất văng ra ngoài. Đáng nói, trước khi "hạ cánh", cô gái này còn lộn một vòng và đập thẳng chân vào đầu của người bên cạnh khiến anh chàng ôm đầu đau đớn.

Chơi trò mạo hiểm, cô gái rơi vào tình huống éo le khiến dân tình cười xỉu: chịu chơi thì phải chịu quê thôi - ảnh 1
Chơi trò mạo hiểm, cô gái rơi vào tình huống éo le khiến dân tình cười xỉu: chịu chơi thì phải chịu quê thôi - ảnh 2
Chơi trò mạo hiểm, cô gái rơi vào tình huống éo le khiến dân tình cười xỉu: chịu chơi thì phải chịu quê thôi - ảnh 3

Chật vật để giữ thăng bằng nhưng cuối cùng cô nàng vẫn ngã lăn đùng, thậm chí còn đập chân vào đầu người bên cạnh khiến anh này ôm đầu đau đớn

Clip dừng lại tại đó và chẳng ai biết cái kết cho cô gái và chàng trai vô tình bị va vào đầu kia ra sao. Đa số người xem đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười. Thương vì cô gái trông khá chật vật để chinh phục trò chơi, thương vì anh trai đang yên đang lành thì bị đập trúng đầu. Nhưng nhiều người cũng không thể nhịn cười trước tình huống éo le mà cả hai nhân vật nói trên gặp phải.

- Nhìn thì thương nhưng nói thật là tôi cười mỏi miệng luôn.

- Tội anh áo đen quá. Cô kia chắc phải quê lắm cho coi.

- Pha cuối cười muốn sảng luôn.

- Chơi xong chắc đội quần ra về quá.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn cho rằng đây là trò chơi lý tưởng dành cho hội FA. Muốn kiếm người yêu thì mạnh dạn chơi trò này nhưng bạn cần phải gạt liêm sỉ sang một bên để ngã vào lòng người ta đó nha.

Nguồn: TikTok @djkyujin

Lyn