"Chôm" ảnh trên mạng, chủ shop tạo ra màn biến hoá không ai ngờ và bị tố cáo bởi một chi tiết

Giới trẻ 26/09/2020 - 00:10

Không có ảnh mẫu chụp đẹp và ấn tượng, chủ shop đã tự tay làm ra nhưng nhìn đi nhìn lại vẫn thấy "hơi sai sai".

Bình thường, khi mua quần áo xong nếu mặc đẹp các khách hàng thường chụp ảnh mình trong trang phục đó rồi phản hồi lại cho chủ shop. Những người chủ nhận được các phản hồi tích cực, đẹp và "xịn" sẽ vô cùng hạnh phúc, đăng tải lên để chứng minh rằng hàng bên mình tốt, mặc vào vô cùng sang chảnh.

Đây được coi là việc tương tác qua lại giữa chủ cửa hàng thời trang và khách hàng, khiến cho việc buôn bán trở nên thuận tiện, được biết đến nhiều hơn.

Tuy vậy, cũng có nhiều chủ shop đưa ra cách làm thật sự lạ đời, ai nhìn vào cũng phải hoang mang, bật cười.

Mới đây, một dân mạng bức xúc đăng tải lên mạng xã hội để kể câu chuyện của mình.

"Shop nào đó đã lấy hình chị họ mình về và còn vui tính photoshop lại cho chị mình cáo áo hai dây trông "rất gì và này nọ", đây là những dòng đăng tải theo hình ảnh của bài viết.

Ảnh gốc bên phải còn ảnh photoshop bên trái.

Theo đó, chủ shop này "chôm" ảnh trên mạng rồi biến chiếc áo buộc dây ở cổ của người ta thành áo hai dây màu đen. Nếu như không có người "bóc phốt" thì chắc chắn ai cũng nghĩ rằng chiếc áo màu đen ấy là cô nàng này mua thật. Nhìn hình đẹp như thế ai mà không muốn mua cơ chứ!

Tuy nhiên, nhìn vào bức hình kỹ càng hơn, dân mạng nhận ra rằng dây buộc áo của chiếc "chính chủ" vẫn còn nguyên ở tấm hình đã được photoshop. Sơ sót này cũng đủ để "tố" lại chủ shop "ra tay" với tấm hình rồi.

Ảnh gốc là đây.

Ảnh chỉnh sửa nhìn cũng rất điệu nghệ.

Thật là một mánh khóe bán hàng mới nữa của chủ shop thời trang. Dưới phần bình luận, dân mạng bày tỏ rằng đúng là trên đời chuyện gì cũng có chuyện xảy ra. Thay cả áo cho người lạ cũng được tiến hành đơn giản như vậy đấy!