Chòm sao may mắn ngày 29.8

Giải trí 29/08/2013 - 10:54

Nếu như mọi người thường né tránh những khó khăn, thử thách trong công việc thì Cự Giải lại là người đầu tiên xung phong đối đầu với chúng. Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và sắc bén, bạn có thể giải quyết chúng nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Bảo Bình (20.1 – 18.2)

Thời tiết thay đổi khiến bạn cũng có chút khó tính khó nết hơn ngày thường. Đừng trì hoãn mấy cuộc hẹn quan trọng trong ngày hôm nay, Bảo Bình nên ra ngoài đi dạo một chút, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

no image

Song Ngư (19.2 – 20.3)

Ai đó đang cố gắng đùn đẩy trách nhiệm sang Song Ngư, mặc dù việc này không phải lỗi của bạn. Điều khiến Song Ngư buồn hơn là mọi người dường như đang không đứng về phía bạn. Thay vì chán nản, thất vọng, bạn nên nhẫn nại hơn và cố gắng làm việc để chứng minh cho mọi người thấy.

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Sự tự tin, cá tính của Bạch Dương thể hiện khá rõ ra bên ngoài, khiến một vài người không yêu quý bạn tỏ ra khó chịu. Mặc kệ những lời bàn tán xung quanh, hãy cứ là chính mình Bạch Dương nhé. Với những tính cách tốt đẹp này, bạn sẽ làm được những việc mà người khác phải ghen tị đấy.

Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Đừng để một mối quan hệ trì trệ đến mức đã vài ba tháng nay mà bạn không nói chuyện với họ lấy một lời. Mọi quan hệ nghiêm túc đều cần sự suy trì ổn định, đừng để quên nhau rồi đến lúc cần mới cuống cuồng liên lạc.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Những áp lực quá lớn mà Song Tử phải trải qua trong giai đoạn gần đây khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng thêm ngày hôm nay nữa thôi, mọi việc sẽ được hoàn thành tốt. "Trồng cây sắp đến ngày hái quả", Song Tử chắc chắn sẽ được mọi người khen ngợi và đánh giá cao về kết quả công việc cũng như những nỗ lực của bạn.

no image

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Nếu như mọi người thường né tránh những khó khăn, thử thách trong công việc thì Cự Giải lại là người đầu tiên xung phong đối đầu với chúng. Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và khá sắc bén, bạn có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng, trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Chính động thái luôn tiên phong trong mọi việc nên Cự Giải luôn là "thủ lĩnh" trong mắt người khác.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Sự khen thưởng đúng lúc của cấp trên khiến Sư Tử cảm thấy rất tự hào và phấn khởi hơn bao giờ hết. Nhờ tinh thần tích cực này mà ngày hôm nay hứa hẹn sẽ là một ngày thành công và may mắn của bạn. Chúc mừng Sư Tử nhé.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Việc đánh giá người khác chỉ thông qua ngoại hình của họ sẽ không khách quan và chính xác. Do đó, đừng vì gặp phải một ai đó trông khá "dữ tướng" ngày hôm nay mà Xử Nữ tránh xa nhé. Hãy thử nói chuyện và làm quen, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra những điều hay ho và rất đáng khâm phục ở người này đấy.

Thiên Bình (23.9 – 22.10)


Ngày hôm nay, chuyện tình cảm cá nhân sẽ khiến Thiên Bình rất đau đầu. Bạn cảm thấy dường như không có lối thoát nào cho mối quan hệ này nữa. Tuy nhiên, dù có buồn chán và thất vọng thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên bình tĩnh và kiên nhẫn nhé. Đừng vì một phút nóng vội rồi lại ân hận sau này.

no image

Thần Nông (23.10 – 21.11)


Thần Nông đang dự tính cho một kế hoạch lớn. Nếu được cấp trên thông qua, con đường công danh của Thần Nông sẽ vô cùng rộng mở và chắc chắn bạn sẽ đạt được vị trí cao hơn. Một lời khuyên dành cho Thần Nông là đừng nên tiết lộ kế hoạch này quá sớm, nếu không, có người sẽ chen chân vào phá đám bạn đấy.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Chuyến du lịch xa cùng cả gia đình sắp tới gần làm Nhân Mã thấy háo hức và phấn chấn. Bạn nên chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn cho chuyến đi, nhưng trước đó, hãy hoàn thành công việc của mình đã nhé.

Ma Kết (22.12 – 19.1)

Cuối cùng thì Ma Kết cũng đã dám đối diện và chấp nhận với những thất bại của bản thân. Không phải sự thất bại nào cũng là xấu, bởi nó mang đến cho bạn thêm kinh nghiệm và vốn sống. Điều quan trọng là bạn biết đứng lên sau những vấp ngã và bước tiếp đến vạch đích mà bạn đã đề ra. Cố gắng lên Ma Kết.