Chọn con vật nhìn thấy đầu tiên giúp bạn biết được lí do đến giờ vẫn ế

Tuổi Teen 24/04/2020 - 10:38

Theo các chuyên gia tâm lí, đôi khi chính mình cũng không thể hiểu được bản thân đang muốn gì, cần gì, nhất là trong chuyện tình cảm. Vì thế, nhiều người đã phải đi xem bói để biết tại sao mình ế, khi nào có người yêu?

Theo các chuyên gia tâm lí, đôi khi chính mình cũng không thể hiểu được bản thân đang muốn gì, cần gì, nhất là trong chuyện tình cảm. Vì thế, nhiều người đã phải đi xem bói để biết tại sao mình ế, khi nào có người yêu?

Và thực hiện các bài trắc nghiệm cũng là một cách giúp bạn hiểu rõ những suy nghĩ, cá tính mà bấy lâu nay mình đã không nhận ra.

Chọn con vật nhìn thấy đầu tiên giúp bạn biết được lí do đến giờ vẫn ế - ảnh 1
Nhiều người thắc mắc tại sao đến bây giờ mình vẫn còn FA. Ảnh Mai Thùy.

Làm trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra lí do đến giờ vẫn ế và cách thoát khỏi tình trạng này

Nhìn qua bức ảnh đen trắng dưới đây và cho biết, bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên? Và sau đó hãy đọc phần lí giải, bạn sẽ hiểu được tại sao đường tình duyên của mình lại truân chuyên và đến giờ vẫn cô đơn lẻ bóng một mình.

Chọn con vật nhìn thấy đầu tiên giúp bạn biết được lí do đến giờ vẫn ế - ảnh 2
Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?

ĐÁP ÁN:

- Con Mèo

Chọn con vật nhìn thấy đầu tiên giúp bạn biết được lí do đến giờ vẫn ế - ảnh 3
Con mèo màu đen ẩn nấp trong phần lưỡi của con chó.

Nếu thấy con mèo đầu tiên thì chứng tỏ bạn đã từng yêu, từng hạnh phúc nhưng sau đó thì thất bại và bị người ấy làm tổn thương nên dần khép mình không muốn tìm hiểu bất kì ai khác. Bạn lo lắng sẽ bị phản bội một lần nữa nên tạm thời chọn cho mình một cuộc sống độc thân không vướng bận, ăn chơi thoải mái.

Không chỉ thế, bạn còn mang tâm trạng lo lắng và tự ti khi nghĩ rằng mình không đủ tốt, không đủ giỏi nên chuyện tình mới trắc trở như vậy. Lời khuyên cho bạn là cứ dũng cảm đối mặt, làm theo trái tim mình mách bảo và chủ động làm đẹp cho bản thân thì tình yêu sẽ đến vào lúc bạn không ngờ đến nhất.

Con chó

Chọn con vật nhìn thấy đầu tiên giúp bạn biết được lí do đến giờ vẫn ế - ảnh 4
Rất dễ nhìn thấy con chó màu trắng nổi bật trong bức hình.

Nếu nhìn thấy con chó đầu tiên cho thấy bạn là một người khá cẩn thận, cầu toàn trong tình yêu thế nên nhìn đi ngoảnh lại, không có ai phù hợp với bạn. Mỗi khi nghĩ đến chuyện yêu đương, hôn nhân, bạn luôn tính toán kĩ càng, xem người đó đã phù hợp chưa, điều kiện hiện tại của mình có đủ để tính đến chuyện hôn nhân. Vì thế, bạn đã vô tình để tuột mất một số người quan trọng.

Lời khuyên cho bạn, dù không vội vàng hay chủ động trong chuyện yêu đương tình cảm nhưng cũng đừng quá bị động. Nếu thích một ai đó thì cứ thoải mái thể hiện tình cảm, dành thời gian để tìm hiểu và học cách chấp nhận yêu một người không hoàn hảo.

Có rất nhiều lí do khiến các bạn trẻ hiện nay cảm thấy ngại yêu. Có người sợ bị lừa dối, có người chỉ thích cuộc sống độc thân, có người thì đặt tiêu chuẩn quá cao nên thời gian FA cứ kéo dài dài. Hy vọng qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được mình đang nằm trong tình cảnh nào để có thể thay đổi.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

HANHNGUYEN