Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận

Giải trí 17/10/2020 - 23:19

Chọn đúng loại hoa, phong cách décor hoa, sẽ có ý nghĩa hơn với người được tặng. Vậy chọn hoa 20/10 thế nào cho đúng, hãy cùng tham khảo.

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 1

Nguồn: LalaFlowers

Tặng hoa dù là một hành động nhỏ nhưng chứa chan tình cảm và mang thông điệp thật ý nghĩa. Mỗi loại hoa nhỏ lại mang một thông điệp, ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn hoa tươi loại nào ý nghĩa.

Dưới đây, bạn Nguyễn Lan Hương, chủ shop hoa LalaFlowers sẽ tư vấn giúp độc giả cách lựa chọn những bó/lẵng hoa phù hợp với phong cách người cần tặng:

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 2

Hoa cúc tana, độ bền 3-4 ngày, phù hợp để tặng mẹ hoặc những cô gái ưa thích vẻ đẹp đồng nội

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 3

Tác phẩm "Đôi vai gày" gồm hồng ohara, hồng tím, cúc nhật tím, lá khuynh diệp, thể hiện sự biết ơn đến người mẹ với những tháng ngày mẹ vất vả vì chúng con

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 4

"I love mon" là quà tặng mẹ với sự ngọt ngào và thơm ngát cho căn bếp của mẹ. Sản phẩm là sự kết hợp của dứa, hồng dâu, lan tường hồng, nhím biển

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 5

Bó hoa mang tên "Sắc mầu cuộc sống" được làm từ các loại quả và cúc chùm xanh, green weeky, dành tặng cho những cô gái cá tính và đa sắc màu.

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 6

Lẵng hoa làm từ quả luôn mang đến sự độc đáo và được các cô nàng "phá cách" ủng hộ

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 7

Bó hoa gồm cúc pingpong trắng, lan tường trắng và cẩm chướng, dành tặng những cô nàng tính cách vui vẻ, nhí nhảnh

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 8

Tác phẩm "Khu vườn của những chú ong"gồm cúc ping pong vàng, cúc tana, cúc chùm hồng, dành tặng các em bé gái hay những cô nàng siêu đáng yêu

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 9

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 10

Tác phẩm "Hộp bánh tình yêu" gồm mao lương, hồng tím, lan tường đỏ trắng và bánh macaron, dành tặng những cô nàng hảo ngọt và yêu hoa.

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 11

"Bức thư tình" là lời muốn nói của chàng dành cho nàng: Trong em luôn có những sắc màu khiến anh phải tò mò muốn khám phá và chinh phục. Tác phẩm là sự kết hợp của lan tường, hồng môn, hồng dâu, đồng tiền.

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 12

Với "Trái tim yêu thương" gồm hoa sen, lan tường đỏ, cẩm chướng hồng, cẩm chướng chùm, những nàng ưa thích sự phá cách và tự do sẽ thích lắm đây!

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 13

"Lưu giữ kỷ niệm" gồm khung tranh lưu giữ những kỷ niệm của đôi ta và các loại hoa lan tường, cúc tana, calimero, cúc chùm, cúc pingpong nhỏ. Sản phẩm rất thích hợp cho những cô bạn gái tri kỉ!

Chọn hoa 20/10 ''độc nhất vô nhị'' phù hợp với từng phong cách người nhận - ảnh 14

"Công chúa của lòng anh" "với những hồng trắng lưới, hồng capuchino, pan tường kem, cỏ đồng tiền, cúc mắt mèo, dành tặng cho những cô nàng ưa thích sự tinh tế và nữ tính

5 bước chọn hoa đẹp cho Ngày 20/10

Chị Nguyễn Lan Hương, chủ shop hoa LalaFlowers (Hà Nội), tư vấn cách lựa chọn và đặt hoa để giúp khách có những bó/lẵng hoa thật ưng ý trong ngày 20/10. Theo đó, có 5 bước để chọn cho mình những bông hoa thật đẹp:

- Đặt hoa từ sớm trước tầm 3, 4 ngày để các shop hoa có thể tư vấn cụ thể, cẩn thận cho bạn.

- Hãy chọn những bông hoa chắc, lá không dễ lìa cành và ngửi không thấy mùi hôi. Tốt nhất, nên quan sát hoa dưới ánh sáng trắng để nhận biết rõ độ tươi của hoa thay vì quan sát dưới ánh đèn đỏ.

- Nếu bạn chỉ cần có hoa tươi để trao gửi thông điệp và mức giá vừa phải thì bạn có thể lựa sản phẩm ít hoa nhưng đề cao chất lượng cũng như sự tinh tế thay vì một bó hoa to nhưng hoa lại kém tươi, cách decor nhàm chán. Với cách lựa chọn này, thợ cắm hoa sẽ rất thận trọng và tỉ mỉ trang trí cho sản phẩm hoa của bạn.

- Khi bước vào cửa tiệm, điều đầu tiên, bạn nên nhờ chủ Shop tư vấn cho bạn "đâu là hoa tươi nhất của cửa hàng" thay vì chỉ chăm chăm đến các mẫu decor lẵng/bó hoa mà bạn đang ưa thích. Biết đâu, với những bông hoa tươi, người thợ hoa sẽ giúp bạn có những sản phẩm lẵng/bó hoa "độc nhất vô nhị" của riêng bạn mà thôi.

- Hãy chọn lựa các shop hoa uy tín và thân quen. Khách hàng quen luôn được các shop hoa ưu tiên vào dịp lễ. Và các chế độ làm hoa theo yêu cầu, đền trả đều được thực hiện để bạn yên tâm.

Mai Vàng