Chồng ''bom sex'' Diệp Ngọc Khanh xin phá sản

Giải trí 10/07/2020 - 13:10

Mỹ Hồ Triệu Minh - chồng cựu diễn viên Hong Kong Diệp Ngọc Khanh - nộp đơn lên Tòa án Phá sản ở New York.

Trên Appledaily, Diệp Ngọc Khanh cho biết việc xin phá sản do sai lầm trong đầu tư bất động sản dẫn đến các khoản vay tăng cao, không có khả năng chi trả.

Diễn viên nói việc nộp đơn nhằm tái cơ cấu nợ, tổ chức công ty, không phải vấn đề quá nghiêm trọng. Cuộc sống của cô cùng gia đình không bị ảnh hưởng. Cô nói: "Nộp đơn phá sản và tái tổ chức không phải là hiếm ở Mỹ. Tổng thống Mỹ cũng nhiều lần như vậy mà. Chúng tôi vẫn ổn, mọi người đừng quá lo lắng".

Chồng ''bom sex'' Diệp Ngọc Khanh xin phá sản - ảnh 1

Diệp Ngọc Khanh và ông xã Hồ Triệu Minh. Ảnh: SCMP.

Sáng 10/7, SCMP đưa tin Hồ Triệu Minh cho biết không đủ khả năng chi trả khoản nợ gần 50 triệu USD. Ba công ty mà ông xin bảo hộ phá sản là các nhà phát triển trong lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, nhà ở và công nghiệp. Tài sản thuộc sở hữu của ông hiện dưới 150.000 USD.

Các tài sản được bảo đảm bởi các khoản vay chưa thanh toán bao gồm một tòa nhà bán lẻ và văn phòng hơn 9.000 m2, 50 căn hộ trong tháp Victoria, một khu bất động sản thương mại 2.601 m2 và một khu công nghiệp 17.094 m2, tất cả đều ở New York.

Theo Beijing News, trước đó Hồ Triệu Minh vay hàng chục triệu USD để đầu tư bất động sản và tài chính. Tuy nhiên, dịch khiến các khoản đầu tư bị thua lỗ. Các siêu thị của ông bị ảnh hưởng nặng do sự bùng phát của dịch tại Mỹ. Một siêu thị còn bị phạt vì tăng giá khẩu trang, găng tay, khăn giấy.

Chồng ''bom sex'' Diệp Ngọc Khanh xin phá sản - ảnh 2

Diệp Ngọc Khanh được mệnh danh là "Nữ hoàng phim nóng" Hong Kong. Ảnh: On.

Diệp Ngọc Khanh kết hôn cùng Hồ Triệu Minh năm 1998, từ đó từ bỏ làng giải trí. Cô sinh ba con gồm một gái, hai trai.

Diễn viên sinh năm 1967, đoạt giải Á hậu châu Á 1985. Những phim truyền hình đầu tay không nhận được nhiều chú ý, năm 1991, Diệp Ngọc Khanh đóng phim cấp ba. Thập niên 1990, cô được mệnh danh "Nữ hoàng phim nóng" Hong Kong. Trong mảng phim chính thống, Ngọc Khanh lưu dấu ấn qua Roof of a View, được đề cử "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại hai giải Kim Mã và Kim Tượng. Cô còn từng đóng Hoa hồng trắng, Anh hùng xạ điêu: Đông thành tây tựu...

Chồng ''bom sex'' Diệp Ngọc Khanh xin phá sản - ảnh 3
 
 
Diệp Ngọc Khanh thời trẻ

Diệp Ngọc Khanh đóng quảng cáo thời trẻ. Video: HK01.

Hiểu Nhân