Chồng chưa cưới ngủ với bạn thân chỉ vì ‘buồn’, hội chị em đồng loạt xua tay: Thôi, không cần nghe giải thích nữa đâu!

Giới trẻ 10/08/2020 - 23:19

Yêu đương, thề hẹn suốt 9 năm nhưng cô nàng vẫn bị người yêu phản bội một cách phũ phàng.

Nhiều người cứ nghĩ rằng yêu nhau một thời gian dài, cặp tình nhân dễ có được một cái kết ngọt và một chuyện tình viên mãn. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Và sự không chung thủy của một trong hai người có thể sẽ là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của cả hai tan vỡ

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, một người dùng tên Gấu đã chia sẻ về câu chuyện tình với kết thúc không có hậu của mình. Theo bạn gái này, bạn và bạn trai yêu nhau đến nay đã 9 năm. Có thể nói, 2 người đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu thương và ở bên nhau. Tuy trải qua thời gian dài yêu nhau nhưng chàng trai vẫn không chịu cưới hỏi. Và cuối cùng, điều gì đến cũng đã đến, cô phát hiện người yêu ngủ với cô bạn thân của mình chỉ vì “lỡ” và “buồn”. Những lời giải thích hời hợt của chàng trai thực sự đã khiến cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm còn cô gái thì cảm thấy vô cùng bế tắc.

Chồng chưa cưới ngủ với bạn thân chỉ vì ‘buồn’, hội chị em đồng loạt xua tay: Thôi, không cần nghe giải thích nữa đâu! - ảnh 1

Trích nguyên văn chia sẻ của người dùng Gấu:

“Xin chào mọi người! Em năm nay 29 tuổi đang quản lý nhà hàng (nhà hàng của gia đình). Em và người yêu em yêu nhau tới ngày hôm qua là được 9 năm.Yêu nhau từ thời đi học và phải nói cả thanh xuân dành cho nhau. Bọn em ra mắt nhà nhau vì nhà cũng cách nhau có 1km.Trước bố em và bố của người yêu đều là cựu chiến binh đi kháng chiến cùng nhau nên gọi là có chút giao tình. Cả hai nhà đều đồng ý.

Mà chuyện em và người yêu qua lại ra mắt cũng lâu, cả hai nhà đều giục cưới nhưng người yêu em cứ bảo là đợi thêm thời gian nữa cho ổn định. Mọi thứ đều rất ổn cho đến khi em biết người yêu em và bạn thân em ngủ với nhau mọi người ạ. Người yêu bảo do bạn em buồn nên muốn an ủi nhưng có lỡ hơi quá đà.

Vâng 9 năm yêu nhau giục mãi không cưới đùng cái ngủ với bạn thân mình. Chắc mọi người hiểu cảm giác của em bây giờ chứ ạ. Một bên là bạn thân-một bên là người bên cạnh mình cả thanh xuân. Những lúc em buồn stress công việc gọi thì anh ấy luôn bảo em ngủ đi sẽ ổn thôi. Lúc đó em nghĩ là do người yêu bận tới giờ em đã hiểu.

Thực sự giờ em rất bế tắc không biết tiếp tục hay dừng lại vì giờ dừng lại làm hai bên gia đình khó xử nhưng không dừng có chắc sau này người yêu em sẽ không ngủ người khác .Em đi hóng nhiều drama rồi không nghĩ mình có ngày như vậy. Hiện em rất bế tắc em muốn chia sẻ lên đây mong lời khuyên mọi người.”

Chồng chưa cưới ngủ với bạn thân chỉ vì ‘buồn’, hội chị em đồng loạt xua tay: Thôi, không cần nghe giải thích nữa đâu! - ảnh 2

Những dòng chia sẻ của người dùng Gấu đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người trong số họ cho rằng chuyện phản bội khi yêu là khó có thể tha thứ. Nhiều người cho rằng nếu cô gái tha thứ cho anh chàng lần này đồng nghĩa với chuyện anh ta có thể tiếp tục lừa gạt cô gái trong những lần sau nữa.

Chồng chưa cưới ngủ với bạn thân chỉ vì ‘buồn’, hội chị em đồng loạt xua tay: Thôi, không cần nghe giải thích nữa đâu! - ảnh 3

“Cứ tha thứ một lần, biết đâu lần sau lại bị lừa bạn ạ”, người dùng Vy Anh viết.

“Mình cũng 29 tuổi, yêu tình đầu 7 năm bảo cưới cũng viện nhiều lí do để không cưới. Tuy không được sốc như trường hợp của chủ thớt nhưng nếu 1 kẻ viện ra đủ lý do để chối bỏ một cái kết hạnh phúc thì vốn dĩ người đó đã hết tình cảm với mình từ lâu rồi. Thời gian tới sẽ khá khó khăn nhưng bạn hãy cố mạnh mẽ để vượt qua nha”, người dùng Kiều My bình luận.

Tuy nhiên, một số người dùng khác cũng cho rằng chuyện tình cảm đôi khi rất khó nói. Thay vì lắng nghe lời khuyên của người khác, cô gái cần lắng nghe trái tim mình. Trái tim sẽ mách bảo cô nên làm gì tốt cho bản thân nhất.

Chia sẻ