Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management

Giải trí 06/10/2020 - 14:02

Choi Jun Hyuk công tử xứ Hàn, người chồng điển trai của nữ diễn viên quyền lực Jeon Ji Hyun vừa khắc tên mình lên chức vụ cao nhất của công ty Alpha.

Choi Jun Hyuk, chồng của diễn viên Jeon Ji Hyun đã trở thành cổ đông lớn nhất của quản lý tài sản Alpha. Đánh dấu tên mình lên bảng chức vụ cao nhất của công ty.

Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 1 Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 2

Ngày 06/10 theo báo cáo độc quyền về kinh tế Hàn Quốc, đại diện quản lý Alpha, Choi Jun Hyuk đã thay mặt cha mình là Chủ tịch Choi Dae-Un và trở thành cổ đông lớn nhất.

Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 3

Theo ngành đầu tư tài chính, Chủ tịch Choi, người từng là cổ đông lớn nhất (tỷ lệ cổ phần 100%) của Alpha Management, đã tặng 70% cổ phần sở hữu cho con trai của mình chủ tịch hiện tại Choi Jun Hyuk  vào cuối tháng trước. Sau khi tặng, cổ đông lớn nhất của Alpha Management đã thuộc về người đại diện Choi Jun Hyuk.
 

Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 4

Đại diện Choi Jun Hyuk là con trai thứ của Chủ tịch Choi Dae-Un của Alpha Management, tốt nghiệp Đại học Hàn Quốc và từng là giám đốc sản phẩm phái sinh của Ngân hàng Hoa Kỳ (BOA) vào tháng 4 năm ngoái và được bổ nhiệm làm phó giám đốc điều hành Alpha Management và được bổ nhiệm làm đại diện mới vào tháng 2/2020.
 

Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 5

Alpha là một công ty quản lý tài sản tổng hợp được thành lập vào năm 2002, tài sản hoạt động là khoảng 350 tỷ won tính đến cuối tháng 2 năm nay. Mặc dù công ty chỉ mới thành lập vào năm 2002, hiện tại chỉ có 34 nhân viên, nhưng chỉ sau 8 năm lập nghiệp, công ty này đã đạt được độ phủ sóng nhất định tại thị trường Hàn Quốc.
 

Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 6


Mẹ của đại diện Choi Jun Hyuk là nhà thiết kế thời trang Lee Jung, bà ngoại là nhà thiết kế Hanbok kiêm giáo sư cố Lee Young Hee. Chị ruột của chủ tịch Alpha được cho là đã kết hôn với Choi Joon Ho, thành viên của nhóm nhạc dance X-Large, người đã ra mắt vào năm 2004.

Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 7

Đại diện  Choi Jun Hyuk đã kết hôn với diễn viên Jeon Ji Hyun vào năm 2012. Cặp đôi này là thanh mai trúc mã từ nhỏ họ yêu nhau từ thời đi học và sau thời gian dài bên nhau, kim đồng ngọc nữ này đã quyết định kết hôn vào năm 2012 trong sự chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ, hiện tại đã có 2 cậu quý tử rất điển trai.

Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 8 Chồng đại gia của Jeon Ji Hyun nâng tầm bản thân trở thành người đứng đầu công ty Alpha Management - ảnh 9