Chồng dậy sớm nấu "món ăn tình yêu" còn cẩn thận viết thư tay để lại nhưng đọc lời nhắn vợ tức điên

Thời trang 24/04/2020 - 14:50

Phen này anh chồng lại "ăn đủ" rồi! Ai bảo dám láo nháo với vợ à?

Dù khả năng nấu nướng có hơi "í ẹ" nhưng nếu các anh chồng vẫn chăm chỉ vào bếp đỡ đần vợ con thì vẫn đáng khen đúng không? Và các chị em cũng chẳng khắt khe gì trong việc đánh giá thành quả cho dù nó không như mong đợi.

Thế nhưng, chỉ chu đáo nấu ăn cho vợ mà không biết ngọt ngào nịnh bợ thì cũng chỉ là công cốc! Thậm chí, có khi còn bị các chị em trách ngược ấy chứ.

Mới đây, trên nhóm "Ghét bếp, không nghiện nhà", tài khoản facebook N.N đã đăng tải bữa sáng chồng dậy sớm chuẩn bị nhưng giọng điệu lại đầy đe dọa: "Sáng ra nhận được quả trứng tạo hình tình yêu với lời nhắn nhủ của chồng mà em hoang mang quá. Chắc lão này nay ăn gan hùm rồi".

Chồng dậy sớm nấu

(Ảnh chụp màn hình)

Chưa bàn tới tờ giấy với lời nhắn nhủ thì bữa sáng tình yêu này của anh chồng cũng đáng khen ghê! Trong khi vợ còn say giấc nồng thì anh chồng đã lọ mọ dậy chuẩn bị, vận dụng hết khả năng bếp núc để làm ra món trứng rán có trang trí hoa lá cành nữa. Mặc dù chẳng ai nhận ra đĩa trứng có hình trái tim nếu không phải chính cô vợ chú thích nhưng chồng của N.N vẫn xứng đáng nhận danh hiệu "chồng nhà người ta" với hành động này.

Tuy nhiên, điều khiến cô vợ lồng lộn lên chính bởi nội dung trong bức thư tay anh chồng để lại. Theo đó, ông xã của N.N viết: "Ngủ dậy em ăn hố* đi còn lấy sức mà cãi chồng, đánh con".

Chồng dậy sớm nấu

Anh chồng dám để lại lời nhắn khá cục súc và thẳng thắn bóc mẽ vợ "cãi chồng, đánh con", quả là ăn gan hùm thật. Phen này xem ra lại bị vợ xử tới nơi tới chốn rồi.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút hơn 5k lượt like chỉ sau 1 tiếng đồng hồ. Rất nhiều người thích thú để lại bình luận: 

- À, thì ra anh chồng chọn cái chết.

- Thương vợ version cục súc. Ái ngại cho số phận ông anh này dễ sợ ha ha.

Bên cạnh đó, một số người thì thương tình cho anh chồng, thuyết phục cô vợ đừng mạnh tay vì hành động đáng khen, có thể coi đó là lấy công chuộc tội: "Chắc chủ thớt dữ như sư tử nên chồng mới nhắn vậy thôi", "Vì đĩa trứng rán xử nhẹ tay thôi thớt nhé", "Kể cũng tội cho ổng"...

Tới giờ câu chuyện này vẫn đang khiến dân tình bàn luận rôm rả.