Chồng Joyce Phạm chủ động ở ''kèo dưới'' vì thương vợ

Gia đình 06/11/2020 - 17:13

Nếu có bất kỳ cuộc tranh cãi nào xảy ra, câu đầu tiên của Tâm Nguyễn sẽ là lời xin lỗi tới vợ, không muốn hơn thua với Joyce Phạm vì thương cô.

Chồng Joyce Phạm chủ động ở ''kèo dưới'' vì thương vợ - ảnh 1

Đại gia Minh 'Nhựa' bên vợ chồng con gái Joyce Phạm trong dịp đầy tháng cháu ngoại - bé Tít.

Trong một buổi talkshow gần đây, chồng Joyce Phạm - Tâm Nguyễn (24 tuổi) lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Sau khi vợ có bầu, Tâm Nguyễn nhận xét vợ càng khó tính hơn ngày thường. Anh từng vài lần bị vợ "đuổi" ra phòng khách ngủ vì những mâu thuẫn nho nhỏ.

Một lần, Joyce Phạm thèm ăn phở, nhờ chồng mua. Tuy nhiên, trên đường đi, Tâm Nguyễn không mua được nên gọi điện thoại, gợi ý vợ cơm. Đến khi cô đồng ý với món cơm, anh lại tìm được quán phở và mua đem về. Tới nhà, Joyce Phạm giận, cãi lộn, đòi đuổi chồng ra ngoài và cuối cùng chỉ ăn được 1-2 muỗng đồ ăn. Tâm Nguyễn lý giải cơn giận của vợ có thể đến từ việc anh đã gợi ý món cơm, khiến cô thèm nhưng cuối cùng lại mua món khác.

Các lần khác khi hai vợ chồng tranh cãi lên tới đỉnh điểm, Joyce Phạm soạn đồ của chồng đem ra phòng khách. Ở lần đầu, lần hai, Tâm Nguyễn đều xuống nước xin lỗi vợ rồi lẳng lặng đem đồ của mình về phòng ngủ. Tuy nhiên, tới lần 3, sau khi xin lỗi vợ, anh để đồ của mình ngay tại phòng khách. "Mấy ngày sau, vợ tự dọn đồ của tôi về phòng. Khi vợ bắt đầu sắp xếp đồ đạc, tôi quay phim chọc cô ấy", Tâm Nguyễn kể.

Cách ứng xử của Tâm Nguyễn trong những lúc hai vợ chồng xảy ra bất đồng, bất kể ai đúng, ai sai là anh luôn thốt ra lời xin lỗi vợ đầu tiên. Anh lý giải sự nhường nhịn này đến từ việc không bao giờ muốn hơn thua với vợ, sẵn sàng ở "kèo dưới" vì thương vợ. "Nếu tôi cãi nhau mà tôi thắng vợ mình thì cũng không hay", anh bộc bạch. Tuy nhiên, Tâm Nguyễn cảm thấy khó xử vì nhiều lúc vợ không chấp nhận lời xin lỗi hoặc bị coi là thiếu tôn trọng vợ khi im lặng nghe vợ nói.

Anh cũng thú nhận hay bị vợ nhận xét là vô tâm, ít nói lời ngọt ngào. Để đáp lại, anh luôn dùng hành động để chứng minh tình cảm với vợ thay vì nói. "Tôi cũng có hỏi thăm vợ nhưng hỏi bình thường, không phải kiểu nhẹ nhàng hay ngọt ngào. Cách của tôi là tôi đã nói thì tôi làm, nếu vợ mệt thì tôi chăm con", anh chia sẻ. Hiện tại, vào các buổi đêm, anh luôn chủ động chăm con để vợ được đảm bảo sức khỏe khi có ca học buổi sáng.

Với mong muốn giúp vợ hạnh phúc hơn, Tâm Nguyễn cũng nhìn nhận vấn đề của mình là chưa thực sự tập trung khi vợ nói chuyện với anh. Do đó, ông bố trẻ cố gắng học tập, cải thiện bản thân mỗi ngày để hoàn thành tốt vai trò của một người cha và một người chồng.

Vincent