Chồng "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" bị tố ngoại tình, con số gây sốc với nhiều người

Giải trí 11/06/2020 - 16:23

Thông tin nam diễn viên Ken Watabe ngoại tình sau 3 năm kết hôn gây xôn xao dư luận Nhật Bản.

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã đưa tin diễn viên Ken Watabe - chồng của người mẫu Nozomi Sasaki có quan hệ tình ái với nhiều người sau 3 năm kết hôn.

Trong danh sách ngoại tình được phanh phui, cho thấy Ken Watabe đã có quan hệ ngoài luồng với 182 người, trong đó có nhân viên văn phòng, diễn viên phim JAV và thậm chí là cả nam giới.

182 người có độ tuổi từ khoảng 20-50 tuổi, có những mối quan hệ bắt đầu từ trước khi nam diễn viên lập gia đình và duy trì đến tận bây giờ.

Sau khi tin tức nổ ra, Ken Watabe đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng. Nam diễn viên phải lên tiếng xin lỗi và chủ động đề nghị các nhà đài ngừng sản xuất, phát sóng những chương trình có mặt anh.

"Tôi đã làm tổn thương sâu sắc đến gia đình, gây thất vọng lẫn phẫn nộ cho những người yêu mến tôi. Tôi đã thức tỉnh về việc làm sai trái của mình. Tôi đã nói tất cả với vợ, tạ tội với cô ấy. Vô cùng xin lỗi mọi người", Ken Watabe nói.

Về phía Nozomi Sasaki, cô hiện vẫn giữ im lặng sau scandal của chồng. Tuy nhiên, cô đã lặng lẽ xóa tất cả những hình ảnh, bài viết liên quan đến Ken Watabe trên tài khoản Twitter cá nhân.

Nozomi Sasaki và Ken Watabe kết hôn vào tháng 4/2017 sau 2 năm hẹn hò. Vốn được xem là "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản", chuyện cô kết hôn với đồng nghiệp hơn 16 tuổi không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Ken Watabe bị nhiều người đánh giá thua kém vợ về cả danh tiếng lẫn ngoại hình.

Tháng 9/2018, cả hai chào đón con trai đầu lòng. Tuy nhiên, đến tháng 7/2019, cặp sao vướng tin đồn lục đục hôn nhân. Thậm chí, truyền thông Nhật đặt nghi án Nozomi Sasaki đã ly hôn chồng và Ken Watabe đã dọn ra khỏi tổ ấm từ lâu. Nguyên nhân rạn nứt của cả hai được cho là do khác biệt trong tính cách và quan điểm hôn nhân.​​​​​​​

Giải trí