Chồng Nozomi Sasaki ''sex khắp nơi nhưng chỉ yêu vợ''

Giải trí 25/06/2020 - 09:56

Ken Watabe nói vẫn yêu vợ - nữ diễn viên Nozomi Sasaki, nhưng không thể thôi ngoại tình vì đã nghiện từ nhiều năm qua.  - Ngôi sao

Trả lời phỏng vấn báo chí hôm 24/6, Ken Watabe cho biết từ khi còn độc thân, anh đã thích sex. Anh thường hẹn hò nhiều cô gái và có quan hệ tình dục. Dù vậy, anh không yêu họ và không muốn kết hôn với họ. Sau khi gặp Nozomi Sasaki, anh mới cảm thấy thực sự yêu cô. Đó là lý do họ kết hôn. 

Mặc dù đã lập gia đình, Watabe không thể nào từ bỏ đam mê sex. Anh thừa nhận: "Tôi không thoát ra được". Vì vậy, anh lén lút gặp nhiều phụ nữ khác, có cả những cô anh từng liên hệ thời độc thân. Nam diễn viên nói "chơi bời an toàn" khi giữ các mối quan hệ ngoài luồng này. Trả lời báo chí, anh vẫn khẳng định: "Yêu vợ sâu sắc". Anh nói trong nhiều năm lấy nhau sau đó có con cái, anh giấu rất kín nên Nozomi không hề biết anh cặp kè, quan hệ tình dục với các phụ nữ khác. Vì thế, khi biết chuyện, cô đã rất thất vọng. 

Chồng Nozomi Sasaki ''sex khắp nơi nhưng chỉ yêu vợ'' - ảnh 1

Ken trả lời phỏng vấn hôm giữa tháng 6 và xin lỗi vì hành vi vô đạo đức của mình. Anh cầm khăn chấm nước mắt.

Trả lời của Watabe gây bức xúc trong công chúng. Nhiều khán giả khuyên Nozomi Sasaki bỏ chồng vì "không thể tha thứ cho một kẻ đê tiện như vậy".

Trong khi đó, Nozomi được cho là tha thứ cho chồng, vì lợi ích của con trai nhỏ.  

Nozomi Sasaki sinh năm 1988, là người mẫu, diễn viên nổi tiếng. Cô từng được bình chọn là mỹ nhân đẹp nhất Nhật, mỹ nhân được khao khát nhất Nhật Bản, từng nhiều lần có tên trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" do trang TC Candler (Mỹ) bình chọn.... 

Ken Watabe hơn vợ 16 tuổi, là một nghệ sĩ hài nổi tiếng của Nhật. Anh từng thành lập một nhóm hài năm 1993, sau đó xuất hiện trong nhiều chương trình của các kênh lớn như NHK TV, Asahi TV... Khi cặp đôi kết hôn, do cách biệt tuổi tác và hình thức, khán giả gọi họ là cặp người đẹp và quái thú. Hai vợ chồng có một con trai. 

Chồng Nozomi Sasaki ''sex khắp nơi nhưng chỉ yêu vợ'' - ảnh 2

Mỹ nhân Nozomi.

Scandal của Ken Watabe nổ ra khi nhiều tờ báo Nhật phanh phui việc anh cặp kè với nhiều cô gái, có bạn tình đủ giới tính, tuổi tác... Gần đây nam diễn viên hài thừa nhận sự vô đạo đức của mình và cúi đầu xin lỗi. 

Chồng Nozomi Sasaki ''sex khắp nơi nhưng chỉ yêu vợ'' - ảnh 3
 
 
Nozomi Sasaki trong "Thiên sứ tình yêu".

Nozomi đóng "Thiên sứ tình yêu"

Nguyễn Hương (Theo News)

Giải trí