Chồng sao đẹp nhất Nhật Bản: ‘Tôi vẫn yêu vợ’

Giải trí 25/06/2020 - 09:26

Diễn viên Ken Watabe, chồng Nozomi Sasaki, nói vẫn yêu vợ dù ngoại tình từ khi cả hai mới cưới.

Trên Bunsun ngày 24/6, nghệ sĩ hài thừa nhận thời độc thân, anh có thói quen chơi bời với các cô gái nên không kiềm chế được sau khi đã kết hôn. Tuy vậy, Ken Watabe cho biết không có tình cảm với những cô gái này. “Đến bây giờ, tôi vẫn yêu vợ”, Ken Watabe nói.

Chồng sao đẹp nhất Nhật Bản: ‘Tôi vẫn yêu vợ’ - ảnh 1

Ken Watabe trả lời phỏng vấn sau khi lộ bê bối. Ảnh: Bunshun.

Tài tử tiết lộ Nozomi Sasaki không biết anh ngoại tình cho đến khi sự việc đăng trên các báo. “Cô ấy sốc, thất vọng và giận dữ”, anh nói. Anh hối hận và đang phản tỉnh, cho rằng sự nghiệp thuận lợi khiến anh tự mãn, dẫn đến sa ngã.

Trên Yahoo Japan, một người bạn của Nozomi Sasaki nói cô chưa có ý định ly dị song quan hệ đôi vợ chồng căng thẳng, cuộc sống “như địa ngục”. Mẹ của nữ diễn viên đến nhà lo chợ búa vì hai vợ chồng đều hạn chế ra ngoài.

Chồng sao đẹp nhất Nhật Bản: ‘Tôi vẫn yêu vợ’ - ảnh 2

Vợ chồng Ken Watabe, Nozomi Sasaki. Ảnh: Modelpress.

Ken Watabe lộ chuyện ngoại tình hôm 9/6. Anh lén lút “quan hệ” với cả phụ nữ và đàn ông, trong đó có nhân viên văn phòng, ca sĩ, diễn viên phim người lớn, vận động viên sumo… Một nhân tình của Ken Watabe nói nam nghệ sĩ thường đề nghị cô làm tình ở nhà vệ sinh công cộng, sau đó trả tiền cho cô. Mối quan hệ kéo dài từ khi Ken Watabe mới kết hôn cho đến khi bị phát hiện.

Nozomi Sasaki và Ken Watabe đăng ký kết hôn hồi tháng 4/2017, nghệ sĩ hài sinh năm 1972, hơn vợ 16 tuổi. Họ đón con trai đầu lòng tháng 9/2018. Nozomi Sasaki có nhiều fan nhờ vẻ đẹp trong sáng, nụ cười tươi tắn, từng được bình chọn là Đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản. Cô thường xuyên vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do website điện ảnh TC Candler thực hiện. Tên cô liên tục vào top xu hướng nổi bật trên Twitter Nhật Bản, Weibo sau khi Ken Watabe lộ bê bối.

Chia sẻ
Giải trí