Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân

Thời trang 16/07/2020 - 19:26

Nữ MC Khánh Vân chuẩn bị lên xe hoa, và chồng của cô nàng là một người rất tài giỏi.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi dàn MC xinh đẹp, nhiệt huyết. Trong đó, cô nàng có biệt danh "tương ớt" Khánh Vân luôn gây ấn tượng với khuôn mặt đáng yêu, thân thiện. Ở ngoài đời, cô gái sinh năm 1991 này cũng rất hiền hòa, dễ mến.

Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 1

MC Khánh Vân trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 2 Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 3

Hình ảnh ngoài đời trẻ trung, xinh đẹp của nữ MC.

Mới đây, thông tin về việc Khánh Vân chuẩn bị lên xe hoa đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ xen lẫn tò mò vì không biết chú rể của cô nàng là ai, xuất sắc như thế nào mà lại lọt được vào mắt xanh của nàng "kiều nữ" như vậy.

Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 4

Tấm ảnh cưới được Khánh Vân đăng trên trang cá nhân khiến nhiều người đoán cô nàng sắp lấy chồng.

Sau cùng, những hình ảnh từ lễ đính hôn đã tiết lộ về người đàn ông của Khánh Vân, đó là gương mặt cực kỳ nổi tiếng của làng nhạc Việt - nhạc trưởng Lê Ha My.

Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 5

Tấm ảnh trong lễ đính hôn của Khánh Vân.

Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 6

Chồng Khánh Vân là nhạc trưởng Lê Ha My.

Được biết, nhạc trưởng Lê Ha My sinh năm 1976 trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Anh từng tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội chuyên ngành piano rồi sau đó sang Nga học tiếp chuyên ngành chỉ huy tại Tchaikovsky.

Ở đây, anh đã giành được tấm bằng đỏ danh giá và làm việc tại nhiều dàn nhạc lớn của Nga như: Dàn nhạc nhạc viện mang tên Glinka – thành phố Magnitagorsk – CHLB Nga (2004), Dàn nhạc thành phố Yaroslav (2005), Dàn nhạc nhạc viện quốc gia Moskva (2006)…

Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 7

Lê Ha My có bề dày kiến thức âm nhạc.

Năm 2010, anh về nước và đầu quân cho Dàn nhạc Dàn nhạc Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam và sau đó là đảm trách vai trò Phó Giám đốc Nhà hát Lớn TP.HCM từ năm 2016. Trường hợp của Lê Ha My được coi là rất quý hiếm trong làng nhạc Việt bởi dù học 15 năm piano chuyên nghiệp nhưng lại đảm nhiệm rất tốt vai trò chỉ huy.

Nhạc trưởng Lê Ha My có những ấn phẩm sáng giá như "Bài ca không quên", "Khúc giao hòa ngày xuân", "Plaisir d'Amour" – "Tình yêu & đam mê"…, live concert Đăng Dương.

Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 8 Chồng sắp cưới của MC Khánh Vân - ảnh 9

Nhắc đến Lê Ha My cũng là nhắc đến cái tên quyền lực trong làng nhạc Việt.