Chồng sắp cưới gần 40 tuổi nhưng vẫn đưa hết tiền cho mẹ giữ

Giới trẻ 10/04/2020 - 09:07

Anh tâm sự với em là bao năm nay đi làm, tháng nào anh cũng đưa hết tiền lương nhờ mẹ giữ, chỉ giữ lại một ít tiêu vặt.

Em năm nay 34 tuổi, người yêu em 38 tuổi. Chúng em yêu nhau được hơn 1 năm và đang tính chuyện kết hôn vì cả hai tuổi cũng không còn trẻ nữa. Dự định sau khi kết hôn, chúng em sẽ ở chung cùng gia đình anh.
Chồng sắp cưới gần 40 tuổi nhưng vẫn đưa hết tiền cho mẹ giữ - ảnh 1
Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm

Anh làm việc trong cơ quan nhà nước, lương tháng được hơn chụctriệu.Có thể nói người yêu em là người cẩn thận, chỉn chu, cầu toàn, không chơi bời, làm việc ở cơ quan xong là về nhà. Ai cũng bảo em rằng người đàn ông như thế thời nay rất hiếm, cố gắng mà giữ gìn. Em cũng không phủ nhận những điểm tốt ở người yêu, chỉ có điều em hơi ngại đó là có vẻ như anh hơi phụ thuộc vào gia đình, đặc biệt là mẹ.

Khi mới yêu, anh tâm sự với em là bao năm nay đi làm, tháng nào anh cũng đưa hết tiền lương nhờ mẹ giữ, chỉ giữ lại một ít tiêu vặt. Đến giờ anh cũng chẳng biết mình có bao nhiêu tiền. Giờ anh vẫn giữ thói quen đó. Thực sự trong lòng em không cảm thấy thoải mái.

Dù em không hề có ý định kiểm soát tiền của anh nhưng em nghĩ việc người đàn ông trưởng thành mà không kiểm soát được tài chính, phải đưa hết cho mẹ giữ hộ thì có gì đó không ổn. Rồi sau này, khi lập gia đình sẽ sao. Chúng em chưa từng thảo luận với nhau về vấn đề tài chính. Em nghĩ đây là vấn đề tế nhị nhưng rất quan trọng. Em có nên trao đổi với anh suy nghĩ của mình hay không? Em có suy nghĩ quá nhiều hay không?

Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/ch... Nguồn: https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/chong-sap-cuoi-gan-40-tuoi-dua-het-tien-cho-me-giu-630234.vov
Theo PV/VOV