Chồng sát hại vợ vì bị ngăn cản việc trò chuyện, gửi hình ảnh đồi trụy với nhiều người đồng tính nam

Xã hội 09/04/2021 - 12:54

Sau khi gây án, bị cáo Phạm Văn Tới đã lấy chiếc nhẫn của vợ đeo trên tay bỏ trên đầu tủ của người em nhằm tạo hiện trường giả.

TAND tỉnh Quảng Nam vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Tới (32 tuổi, trú phường An Phú, TP. Tam Kỳ) 18 năm tù về tội "Giết người".

Nạn nhân là chị Phạm Thị Tuyết (32 tuổi, vợ của Tới). Tới và chị Tuyết đều cùng bị câm điếc bẩm sinh.

Chồng sát hại vợ vì bị ngăn cản việc trò chuyện, gửi hình ảnh đồi trụy với nhiều người đồng tính nam - ảnh 1 Bị cáo Phạm Văn Tới. Ảnh: VNE

Theo cáo trạng, năm 2018, Tới và chị Tuyết kết hôn. Cả hai có một con chung.

Năm 2020, qua các trang mạng xã hội, Tới liên hệ với nhiều người đồng tính nam qua nhắn tin, gửi hình ảnh và video có nội dung đồi trụy. 

Biết được sự việc này, chị Tuyết đã phản đối và giữa vợ chồng xảy ra mâu thuẫn. Bản thân Tới tức giận và nảy sinh ý định giết vợ.

Khoảng 8h ngày 16/5/2020, tới cùng bà Trần Thị B. (SN 1967, là mẹ ruột Phạm Văn Tới) đi thu gom phế liệu. Lúc này, chị Tuyết và đứa con ở nhà.

Vừa ra đến đầu đường, Tới ra hiệu cho mẹ đi trước, còn mình vào quán ăn sáng, sau đó điều khiển xe quay về nhà.

Trở về nhà, Tới thấy vợ đang ngồi gội đầu trong phòng vệ sinh thì giả vờ phụ giúp vợ rồi ra tay sát hại chị Tuyết. 

Sau khi gây án, Tới lấy chiếc nhẫn của chị Tuyết đeo trên tay bỏ trên đầu tủ của người em nhằm tạo hiện trường giả.

Sau đó, Tới chạy ra ngoài khóc lóc hô hoán để hàng xóm chạy đến. Tới tung tin có hai người phụ nữ vào nhà gây án, cướp tài sản.

Tuy nhiên, hành vi của Tới đã không mắt được cơ quan chức năng. Ngày 17/5/2020, Tới đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.