Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi

Giải trí 18/09/2020 - 19:00

Trong không gian riêng tư, Phi Hùng tận tâm chăm sóc bà xã nổi tiếng. Tuy nhiên, anh khiến người xem bật cười vì mãi không mặc được chiếc váy cho vợ.

Mới đây, ông xã Lâm Khánh Chi chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng. Theo clip, Phi Hùng giúp vợ mặc chiếc váy mới màu xanh neon.

Tuy nhiên chiếc váy thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết làm điệu đã làm khó anh và bà xã chuyển giới. Sau một hồi loay hoay, ông xã Lâm Khánh Chi cuối cùng cũng tìm ra cách mặc trang phục cho vợ. 

Dù chỉ là hành động giản đơn nhưng lại tỉ mỉ đong đầy tình yêu thương đủ cho thấy tình cảm của Trần phi Hùng dành cho bà xã hơn tuổi. Ai cũng ngưỡng mộ cho tổ ấm hiếm hoi của nữ ca sĩ chuyển giới tại Việt Nam.

Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi - ảnh 1 Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi - ảnh 2 Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi - ảnh 3 Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi - ảnh 4 Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi - ảnh 5 Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi - ảnh 6
Lâm Khánh Chi được chồng trẻ chăm sóc nâng niu, mặc váy cho vợ

Lâm Khánh Chi là ca sĩ chuyển giới tại Việt Nam. Cô mỹ nhân chuyển giới duy nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại được cưới hỏi đàng hoàng, có hôn nhân hạnh phúc với chồng trẻ kém 8 tuổi Phi Hùng. Hôn lễ của hai người được tổ chức tháng 12/2017. 

Từ khi về chung nhà, Lâm Khánh Chi được chồng chăm sóc, "cưng như trứng mỏng". Nữ ca sĩ chuyển giới chỉ cần tập trung chăm lo cho sự nghiệp và bảo dưỡng sức khoẻ, sắc đẹp của mình, còn mọi việc đã có chồng lo.

Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi - ảnh 7

Hiện Lâm Khánh Chi và Phi Hùng đang có cuộc sống hạnh phúc bên con trai đầu lòng. Cặp vợ chồng ngôi sao có dự định thêm con thứ 2, song do dịch Covid-19 nên kế hoạch đang tạm hoãn. "Việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng tôi. Tôi muốn gia đình mình thật trọn vẹn, vì vậy lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em", Lâm Khánh Chi tiết lộ.

Chồng trẻ lóng ngóng tay chân khi mặc đồ cho Lâm Khánh Chi - ảnh 8
Gia đình hạnh phúc nhà Lâm Khánh Chi

Khánh An
Theo Vietnamnet