Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người

Tình yêu 26/08/2019 - 16:15

Bộ ảnh cạo đầu của nữ y tá Kelsey Johnson và chồng trước khi cô bước vào cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư vú đã truyền động lực, cảm hứng cho hàng triệu người. Bộ ảnh chồng cạo đầu vợ để chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người ...

Bộ ảnh cạo đầu của nữ y tá Kelsey Johnson và chồng trước khi cô bước vào cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư vú đã truyền động lực, cảm hứng cho hàng triệu người.

Bộ ảnh chồng cạo đầu vợ để chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người

Kelsey, một nữ y tá đến từ Gillham, Arkansas, Hoa Kỳ được chẩn đoán bị mắc căn bệnh ung thu vú. Hai vợ chồng cô đã nhờ nhiếp ảnh gia Mandy Park thực hiện bộ ảnh cuối cùng ghi lại vẻ ngoài của Kelsey khi còn có tóc trước khi cô bước vào trận chiến xạ trị.

Chia sẻ loạt hình ảnh đầy cảm xúc lên Facebook, nhiếp ảnh gia Mandy nói: “Phụ nữ sinh ra đã là những người mạnh mẽ. Điều đó còn được tạo nên bởi những nỗi đau, sai lầm mà họ đã đi qua. Charlie Johnson đã nắm bắt nỗi đau, vẻ đẹp và sự dũng cảm cần có để truyền bá thông điệp này”.

Nữ y tá xuất hiện trong chiếc váy hồng lộng lẫy, gương mặt được trang điểm xinh đẹp cùng mái tóc vàng được uốn xoăn. Sau đó, chính tay Charlie, chồng Kelsey cạo đầu cho vợ.

Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 1

Kelsey và chồng

Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 2

Trên một bàn trang điểm bằng gỗ mà họ dựng lên trên một cánh đồng ở Arkansas có một bình hoa tulip màu hồng - một loại hoa thường được bán để nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú.

Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 3

Khoảnh khắc Charlie cạo đầu cho vợ.

Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 4 Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 5 Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 6 Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 7

Kelsey xúc động nhìn từng lọn tóc rơi xuống.

Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 8 Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 9 Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 10

Kelsey chăm chú nhìn mình trong gương sau khi đã cạo đầu.

Kelsey chia sẻ: “Tôi nhớ ngày ngồi trong phòng chờ đợi kết quả với một sự nặng nề trong ngực.Tôi đã rất sợ. Các y tá gọi tôi lại và nhìn thấy ánh mắt của tôi. Tất cả ôm lấy tôi và đảm bảo mọi thứ sẽ ổn. Sau khi trở về nhà, tâm trạng ổn định, tôi nhận ra mình cần mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh. Tôi sẽ làm được điều đó. Tôi sẽ hành động để kiểm soát ung thư chứ không để ung thư kiểm soát tôi”.

Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 11

Trên hành trình chữa bệnh, Kelsey luôn có chồng dõi theo.

Chồng cạo đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư truyền cảm hứng cho hàng triệu người - ảnh 12

Bộ ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút gần 50.000 bình luận, nhiều người trong số họ đã chia sẻ những bức ảnh về hành trình của chính họ với căn bệnh ung thư vú.

“Con gái tôi yêu cầu tôi cạo đầu để thực hiện hóa trị . Đó là một trong những điều khó nhất mà tôi từng làm. Con bé nhìn thấy những giọt nước mắt của tôi và nói: Mẹ ơi, chỉ là tóc thôi, nó sẽ mọc lại. Ơn giời,tôi đã khỏi ung thư được 10 năm rồi. Hãy cầu nguyện cho cặp đôi đẹp này” -  một người phụ nữ viết.

Một tài khoản ca ngợi và gọi Kelsey với cái tên “chiến binh màu hồng”. Bên cạnh đó, rất nhiều người cầu nguyện cho hai vợ chồng trên hành trình chiến đấu với ung thư.

 -> Tâm sự rơi nước mắt của người chồng cùng vợ chiến đấu với bệnh ung thư

Xem thêm: Cô bé 10 tuổi bị tai nạn giao thông hiến tạng cứu hơn 80 người (Nguồn: The Sun)