Chồng cặp bồ với cô gội đầu

Tâm sự 10/08/2013 - 10:51

Mới cưới được 1,5 năm, anh đã quan hệ với người đàn bà gội đầu có chồng con đầy tai tiếng. Cô ta gọi điện chửi bới tôi khi anh hứa quay về.

>> Mê người tình, anh sẵn sàng bỏ vợ con
>> Căm hận, muốn trả thù vợ người tình

Khi ngồi viết ra những dòng tâm sự này, lòng tôi đang rất hoang mang, lo lắng. Chúng tôi mới kết hôn được 1 năm rưỡi. Hai vợ chồng còn đang rất trẻ, con trai mới được 9 tháng tuổi. Vậy mà chồng tôi đã ngoại tình 1 năm nay. Có nghĩa là chồng đã lừa dối tôi trong khi tôi đang mang bầu.

Chúng tôi đến với nhau không phải dễ dàng, mọi người đều khâm phục và chúc phúc cho chúng tôi, vượt qua bao khó khăn, phản đối từ hai phía gia đình, đã có lúc tưởng chừng như phải dừng lại. Đó là một chuyện tình đẹp sau 4 năm yêu nhau. Tưởng chừng như hạnh phúc vô bờ bến với hai vợ chồng.
Mọi người đều ghen tị với vợ chồng tôi, công việc ổn định, ông bà nội ngoại đều còn trẻ khỏe, vừa cưới được vài tháng hai bên gia đình đã hỗ trợ xây một căn nhà khang trang cho hai vợ chồng, tiếp theo vài tháng lại chào đón con trai đầu lòng. Ai cũng nói sướng nhất là vợ chồng tôi. Anh là người hiền lành nhưng tính cũng ham chơi, đào hoa, từ khi yêu, tôi đã biết. Nhưng cứ nghĩ lấy vợ sinh con rồi tâm tính sẽ khác, suy nghĩ sẽ trưởng thành, biết lo lắng cho gia đình hơn.

no image
Ảnh minh họa: Inmagine.

Nhưng chồng tôi càng ngày lại càng trở nên vô tâm, vô cảm với những buồn vui của vợ, vì sống gần ông bà nội nên chồng tôi hầu như không bao giờ giúp đỡ vợ trong công việc gia đình. Chồng tôi ỷ lại vì có vợ và ông bà lo.

Đến khi tôi sinh con, chồng tôi cũng chưa từng phải thức 1 đêm trông con. Đến khi con được 1 tháng, mẹ con tôi ra nhà ông bà ngoại ở để bà ngoại tiện chăm sóc. Cũng chính vì thế mà chồng tôi càng có thời gian rảnh rỗi chơi bời. Tôi cũng chỉ nghĩ là tính chồng ham vui thế thôi, tuyệt đối tin tưởng chồng nhưng không ngờ anh ngoại tình.

Từ khi ngoại tình, chồng tôi càng ít quan tâm đến vợ, tính tình ngày càng trở nên cáu bẳn, chửi bới. Có lần vợ chồng to tiếng, anh đã đánh tôi. Đến thời gian cách đây gần 1 tháng, chuyện vỡ lẽ tôi mới biết chồng ngoại tình với 1 người chẳng có gì tốt đẹp.

Cô ta có chồng và con gái 3 tuổi, chồng đi xuất khẩu lao động bên Trung Quốc. Nhà chồng cô ta ngay gần nhà tôi, cách có vài trăm mét. Cô ta làm nghề gội đầu, từ khi đi học đã mang tiếng vì yêu đương lăng nhăng. Lấy chồng rồi cũng bồ bịch với nhiều người, từng có thai phải đi phá. Vậy mà chồng tôi lại đâm đầu vào cô ta.

Biết chuyện tôi sốc lắm, dù có mơ tôi cũng không bao giờ nghĩ chồng mình lại làm chuyện đó. Khoảng thời gian 1 năm quá dài mà tôi không hề biết gì. Vẫn tin tưởng để chồng lừa dối, làm ra bao nhiêu tiền chồng tôi đem cho cô ta hết. Tôi đã ốm suốt mấy tuần liền, sữa cho con bú cũng mất luôn, người như mất hồn. Chồng tôi có nhận lỗi mà hứa chấm dứt với cô ta. Tôi sẵn sàng tha thứ và muốn gia đình làm lại từ đầu.

Về phía cô ta, khi gia đình nhà chồng biết chuyện cũng đã đuổi cô ta ra khỏi nhà, Mọi người ai cũng khinh ghét, coi thường loại đàn bà chuyên đi giật chồng người khác. Cô ta còn gọi điện nhắn tin để chửi tôi, cô ta nói từng có con với chồng tôi nhưng đã phá rồi.

Gia đình tôi không yên 1 ngày với cô ta. Cô ta vẫn thường xuyên gọi điện cho chồng tôi, và dường như anh cũng vẫn chưa chấm dứt với cô ta. Tôi không thể tin tưởng chồng được nữa vì bao nhiêu niềm tin đã bị sụp đổ. Chồng tôi vẫn lén gặp và liên lạc với cô ta. Tôi vô cùng tuyệt vọng, không biết phải làm gì trong lúc này. Con tôi thì còn quá nhỏ, vì thương con mà nhiều đêm ôm con nằm khóc. Mong mọi người có thể cho tôi lời khuyên trong lúc rối ren này.

Loan

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.