Chống đối sếp lớn, sao M.U bị phạt

Thể thao 27/10/2018 - 11:58

Theo Daily Mail, 5 cầu thủ Man United sẽ bị phạt nặng vì không dự sự kiện quảng bá sản phẩm của đội bóng vào thứ Năm (25/10).

Sau trận thua Juventus ở Champions League, tất cả cầu thủ M.U được lãnh đạo đội bóng yêu cầu tham dự 1 sự kiện bắt buộc vào ngày 25/10. Đây là sự kiện quảng bá dòng sản phẩm thời trang mới bằng vải denim mà M.U hợp tác với Công ty thời trang của Mỹ là True Religion sản xuất và sắp tung ra thị trường. True Religion cũng là nhà tài trợ của M.U. 

Chống đối sếp lớn, sao M.U bị phạt - ảnh 1
Tuy nhiên, 5 cầu thủ Man United viện lí do bị tắc đường nên không dự sự kiện này. Theo Daily Mail, 5 cầu thủ này đã rủ nhau không đến dự sự kiện quảng bá này để bày tỏ sự bất bình của mình với cách điều hành kém cỏi của M.U (sắp xếp xe đưa thầy trò Jose Mourinho đến sân muộn ở trận đấu với Valencia, ảnh hưởng tâm lí cũng như phong độ của toàn đội).

Việc 5 ngôi sao lớn M.U không dự sự kiện quảng bá vừa qua khiến nhà tài trợ True Religion rất thất vọng. Điều này khiến lãnh đạo Man United không hài lòng và sẽ đưa ra quyết định phạt nặng 5 cầu thủ này để răn đe đồng thời ngăn tình trạng tương tự tái diễn, Theo Daily Mail.