Chồng kể chuyện vào viện chăm vợ bầu đúng ngày tuyển Việt Nam đá

Tình yêu 30/08/2018 - 21:04

Anh Bảo Ngọc ở Ninh Bình tỏ ra thích thú trong lần đầu trải nghiệm cảm giác chăm vợ bầu đúng dịp Olympic Việt Nam đối đầu Syria tại trận cầu hôm 27/8. Ở bệnh viện, anh gặp gỡ nhiều 'ông bố bỉm sữa' ...

Anh Bảo Ngọc ở Ninh Bình tỏ ra thích thú trong lần đầu trải nghiệm cảm giác chăm vợ bầu đúng dịp Olympic Việt Nam đối đầu Syria tại trận cầu hôm 27/8. Ở bệnh viện, anh gặp gỡ nhiều 'ông bố bỉm sữa' có cùng hoàn cảnh nuôi vợ chửa, đẻ và chung niềm đam mê với trái bóng tròn. Cùng theo dõi diễn biến trận đấu qua màn hình điện thoại, anh Ngọc bất ngờ vì tinh thần thể thao của các 'chiến hữu' không hề giảm sút mà sôi sục khắp hành lang bệnh viện. Ghi lại 'ký sự chăm vợ bầu ngày tuyển Việt Nam đá', ông bố trẻ khiến nhiều người bật cười vì những tình huống 'dở khóc, dở cười'.

Chồng kể chuyện vào viện chăm vợ bầu đúng ngày tuyển Việt Nam đá - ảnh 1

Anh Bảo Ngọc lần đầu chăm vợ bầu trong bệnh viện vào trúng dịp tuyển Việt Nam đá.

Lần đầu tiên trong đời mình đi chăm bà bầu. Hôm trước vợ mình bị băng huyết, bác sĩ dọa sảy thai, phải nhập viện điều trị. Mẹ vợ mình đã mất, còn mỗi bố với anh trai nên mình phải theo vào khoa sản để chăm vợ.

Bước vào phòng bệnh, ấn tượng đập vào mắt là các cô, các chị, ai cũng nằm phưỡn cả bụng ra. Cả phòng bệnh không có mống con trai nào. Mình ngại không dám nhìn đâu, chỉ chăm chăm nhìn vợ. Tầm 17h30, họ cho người nhà vào, thoáng thấy có bóng đàn ông, mình mới đỡ ngại. 

Đúng 19h30 ngày 27/8, Việt Nam với Syria đá tứ kết. Bệnh viện không có tivi nên mình ra hành lang xem bằng điện thoại. Thế là mấy ông đi chăm vợ xúm vào một cái điện thoại để xem.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0. Trong thời gian nghỉ giữa hiệp, xen giữa những câu chuyện bình luận về bóng đá là chuyện của mấy ông đi chăm vợ. Vợ ông đẻ lứa thứ mấy, con trai hay con gái. Người chán vì vợ đẻ tận 3 đứa con trai. Người không vui vì có tận 4 cô con gái. Có vài người lại quan tâm hỏi chuyện đẻ mổ hay đẻ thường, tử cung mở mấy phân rồi... Đến chịu các ông chồng.

Hiệp 2, rồi đến hiệp phụ tiếp tục. Đến phút 108, Văn Toàn ghi bàn cho Việt Nam, cả 4 góc bệnh viện, tiếng hô vang trời. Mấy ông trực vợ đẻ sốt ruột chạy ra 'hóng hớt' kẻo lỡ mất thời khắc lịch sử. Kết thúc trận đấu, Việt Nam thắng 1-0. Có người đặt tên con luôn là Văn Toàn. Vâng, kỷ niệm đầu tiên của mình khi đi chăm vợ bầu là như vậy đấy. Sáng nay, vợ mình hết đau bụng, không ra máu nữa rồi. Mong sao hai mẹ con bình an. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.