Chồng mắng tôi vô tích sự, ăn bám sau khi sinh con

Tình yêu 21/08/2019 - 13:40

Chồng là người duy nhất kiếm tiền lúc tôi nghỉ sinh. Anh ta chì chiết, mắng tôi khi không kiếm được đồng nào để nuôi con. Thực tế, số tiền 5 triệu đồng anh đưa để chi tiêu hàng tháng cho gia đình chẳng không thấm vào đâu so với chi phí sinh hoạt đắt đỏ bây giờ. Tôi tủi thân vô cùng. Vì sức khỏe vẫn còn yếu nên tôi chưa nhận thêm được việc về nhà làm, tránh cảnh “ăn bám” chồng. Tôi nên làm gì để chồng dừng việc chỉ trích vợ mỗi ngày đây?Năm nay tôi 20 tuổi, là công nhân tại xưởng chế ...

Chồng là người duy nhất kiếm tiền lúc tôi nghỉ sinh. Anh ta chì chiết, mắng tôi khi không kiếm được đồng nào để nuôi con.

Chồng mắng tôi vô tích sự, ăn bám sau khi sinh con - ảnh 1

Thực tế, số tiền 5 triệu đồng anh đưa để chi tiêu hàng tháng cho gia đình chẳng không thấm vào đâu so với chi phí sinh hoạt đắt đỏ bây giờ. Tôi tủi thân vô cùng. Vì sức khỏe vẫn còn yếu nên tôi chưa nhận thêm được việc về nhà làm, tránh cảnh “ăn bám” chồng. Tôi nên làm gì để chồng dừng việc chỉ trích vợ mỗi ngày đây?Năm nay tôi 20 tuổi, là công nhân tại xưởng chế biến thực phẩm, lấy chồng được 1 năm và đã nghỉ sinh được 2 tháng. Kể từ ngày tôi nghỉ thai sản, chỉ có mình chồng kiếm tiền với thu nhập khoảng 8 triệu đồng/tháng, còn tôi ngoài tiền trợ cấp thì không có gì. Anh không đánh tôi nhưng miệng lưỡi rất nặng nề, gay gắt, nói tôi “vô tích sự, lười, thích ăn bám, không biết chi tiêu”.

Theo Ngôi sao