Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng

24/11/2017 - 11:35 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 19 của phim truyền hình Ngược chiều nước mắt vừa lên sóng vào tối 23/11. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết xúc động liên quan đến nhân vật Trang (Huyền Lizzie). Trang và chồng sắp cưới - Hiệp (Anh Tuấn) cùng đi cắm trại với bạn chung lớp Đại học. Trên đường về, xe máy của Trang - Hiệp gặp tai nạn nghiêm trọng, Trang may mắn thoát chết còn Hiệp thì không qua khỏi.

Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng - Ảnh 1.

Hiệp bị chết não sau khi gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Nhìn thấy người mình yêu thương nằm bất động trên giường bệnh, tim của Trang gần như tan vỡ. Đến lúc này, Trang mới nảy sinh một ý định, đấy là thụ tinh nhân tạo để có con với Hiệp. Thực tế, Hiệp chỉ bị chết não, về mặt khoa học, các bác sĩ vẫn có thể lấy tinh trùng của anh để dùng cho việc thụ tinh nhân tạo cho Trang.

Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng - Ảnh 2.

Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng - Ảnh 3.

Trang ra sức cầu xin thầy giáo giúp mình thụ tinh nhân tạo.

Để làm được điều này, Trang đã lén đến gặp cậu bạn thân Lực (Bình An) và thầy giáo (Trung Anh) cầu xin sự giúp đỡ. Ban đầu, cả Lực lẫn thầy giáo đều không đồng ý, nhưng thấy Trang khóc lóc quá thảm thương, 2 người mới bất đắc dĩ nhận làm. Cuối cùng, việc thụ tinh nhân tạo trót lọt, Trang trở về nhà mà chẳng hé răng với bất cứ ai trong gia đình.

Sau khi lo đám tang của Hiệp xong, Trang cứ thẫn thờ, ngơ ngẩn như người không còn cảm xúc. Cô bỏ dở việc học, chẳng màng đến lớp mặc cho thầy giáo và Lực tỏ ra lo lắng vô cùng. Hằng ngày, Trang lang thang tìm về những nơi cô và Hiệp đã từng đi qua. Tiếp đến, Trang lần giở ký ức, nhớ lại những chuyện vui vẻ mà Hiệp từng nói với mình.

Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng - Ảnh 4.

Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng - Ảnh 5.

Mẹ và anh trai vô cùng lo lắng cho Trang.

Càng đi sâu tìm hiểu, Trang càng cảm thấy nhớ thương Hiệp nhiều hơn. Hóa ra, lúc còn sống, Hiệp đã yêu và trân quý Trang nhiều hơn những gì cô tưởng tượng. Hơn bao giờ hết, Trang muốn giữ lại giọt máu cuối cùng của Hiệp và làm tròn nghĩa vụ chăm sóc bố mẹ anh. Trang muốn dành nửa đời còn lại của mình để yêu thương và lo lắng cho bố mẹ của người đàn ông mà cô yêu thương nhất. Xem đến cảnh này, khán giả không khỏi chạnh lòng.

Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng - Ảnh 6.

Bởi, Trang là một cô gái 22 tuổi, việc quyết định làm mẹ đơn thân là điều vô cùng khó khăn. Nếu việc quá trình mang thai diễn ra trót lọt và đứa trẻ được sinh ra, hẳn sẽ là một cú sốc rất lớn đối với cả bạn bè lẫn gia đình của Trang.

Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng - Ảnh 7.

Chồng mất, Trang (Huyền Lizzie) thụ tinh nhân tạo để giữ lại giọt máu cuối cùng - Ảnh 8.

Trang muốn thay Hiệp chăm sóc, lo lắng cho bố mẹ của anh.

Tập 20 Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 24/11/2017 trên kênh VTV1.