Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính

Phái đẹp 15/08/2019 - 20:17

Không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng sử dụng nhiều biện pháp để tăng chiều cao của mình nhờ vào các phụ kiện thời trang.

Không chỉ nữ giới, mà nam giới cũng hay lựa chọn giày độn đế để tôn chiều cao và giúp mặc đồ đẹp hơn. Thực tế cho thấy, cánh đàn ông sẽ tự tin hơn khi sở hữu chiều cao lý tưởng và đứng cạnh luôn cao hơn nữ giới. 

Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 1 Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 2
Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 3 Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 4

Các diễn viên, ca sĩ hay rất nhiều sao nam đã chọn cho mình 1 đôi giày độn đế để nhìn bảnh bao hơn khi mặc đồ. 

Giày độn chiều cao cho nam không quá khó tìm, nhưng để tìm được 1 đôi giày phù hợp thì bạn cũng nên lưu ý vài điểm, không phải giày càng cao là đi càng đẹp.

Đi thử giày vào buổi chiều tối 

Mua giày vào cuối buổi chiều muộn hoặc buổi tối, vì đó là khi đôi chân của bạn lớn nhất (Theo tính toán, kích thước bàn chân của bạn vào buổi đêm có thể "phồng ra" từ 5-10% do phải chịu đựng sức nặng của cơ thể cả ngày). Hãy thử giày cả hai chân khi bạn đứng lên, vì bàn chân mở rộng dưới sức nặng của cơ thể. Xem xét cẩn thận sự vừa vặn và thoải mái khi đi của mỗi đôi giày bạn thử.

Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 5

Phần độn cao bao nhiêu là đủ? 

Nếu công việc của bạn đòi hỏi sự di chuyển nhiều thì lựa chọn đôi giày cao 10 cm không phải lý tưởng vì chúng sẽ gây cảm giác khó chịu khi di chuyển.  Nếu bạn quá thấp thì cũng không nên chọn đôi giày quá cao vì chúng có thể phá hỏng sự cân đối của bạn, thay vào đó hãy chọn đôi giày cao vừa phải kết hợp cùng sự phối đồ tinh tế, khéo léo cũng giúp bạn "ăn gian" thêm được vài cm nữa đấy. Thông thường đôi giày tăng chiều cao nam đẹp có độ cao từ 5-7 cm là hợp lý.

Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 6

Lưu ý phần gấu quần khi đi giày độn 

Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 7

Miếng lót cho giày độn 

Muốn sử dụng miếng lót có chiều cao đến 9cm, đôi giày bạn sử dụng phải được thiết kế phù hợp phía sau gót chân, để khi sử dụng miếng lót không lộ phần mắt cá chân bị dồn lên quá cao. Khi sử dụng lót giày, nên chú ý chọn quần có độ dài phù hợp, nếu quần quá dài, sẽ dễ tạo ra nhiều vết cộm vải quần khu vực dưới ống chân. Vì vậy, chú ý tới điểm nhỏ này sẽ làm bạn hoàn hảo hơn về vóc dáng nếu sử dụng đến một vài phụ kiện nhằm tăng chiều cao.

Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 8

Chồng mê đi giày độn nhưng nhớ nhắc anh đừng mắc những lỗi này để tránh làm giảm đi vẻ nam tính - ảnh 9