Chồng ném cho vợ 100 triệu rồi yêu cầu một việc khiến vợ “tan nát cõi lòng”

16/05/2018 - 09:32 - Nguồn: xahoi.com.vn Yêu cầu xóa tin

Ai nhìn vào cũng nghĩ cô sướng, chồng làm ra tiền, nhà cao cửa rộng, ô tô đưa rước, tiền tiêu chồng đưa vô cùng thoải mái. Nếu nhắc đến phương diện vật chất, cô cũng chẳng dám phàn nàn. Nhưng ở đời dường như chẳng có cái gì là hoàn hảo. Chồng cô cho cô thừa thãi vật chất, nhưng lòng chung thủy đối với anh lại là một thứ gì đó quá xa xỉ!

Cô và chồng đã trải qua những ngày tháng yêu đương mặn nồng như các cặp đôi khác, mới đi đến đám cưới. Cưới xong cô cấn bầu ngay, và đó cũng là lúc anh có cô bồ đầu tiên. Anh có tiền cơ mà, không thiếu các cô nàng thừa tình thiếu tiền muốn lao vào, dẫu biết anh đã có vợ con. Lần đầu tiên anh còn xin lỗi, hứa hẹn sẽ sửa đổi với cô, mà từ lần thứ 2, anh liền tuyên bố thẳng: "Anh sẽ không bao giờ bỏ vợ con, sẽ lo cho 2 mẹ con chu đáo, chỉ cần em nhắm một mắt mở một mắt cho anh là được!".

Lúc đấy trái tim cô như bị xé nát thành ngàn mảnh. Nhìn con gái còn bế ngửa trong lòng, cô đành nuốt nước mắt vào trong, làm ngơ với những cuộc vui bên ngoài của chồng. Chính mẹ đẻ cô cũng khuyên, đàn ông đi chán lại về, chỉ cần anh vẫn chăm lo cho gia đình là được. Cô đành tin như vậy, nếu không cô có thể làm gì? Bế con đi, có thể thỏa mãn cơn giận trong lòng cô, cô sẽ được thanh thản hơn khi không phải ngày ngày ngóng đợi chồng về, rồi đớn đau tưởng tượng ra cảnh anh hú hí với bồ. Nhưng như thế chỉ làm khổ con mà thôi, con bé sẽ phải lang thang vất vưởng sống cảnh thuê nhà với cô, sẽ không được chăm lo chu đáo như hiện tại, cũng không được bố nựng nịu hàng ngày.

Chồng ném cho vợ 100 triệu rồi yêu cầu một việc khiến vợ “tan nát cõi lòng” - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cuộc sống ngột ngạt cứ thế trôi đi. Con gái cô đã được 2 tuổi, nhìn con quấn bố, nhìn anh chơi với con mà cô lại thấy nhói lòng. Giá như… phải, giá như anh có thể toàn tâm toàn ý với gia đình thì tốt biết mấy, cô sẵn sàng đánh đổi sự đủ đầy vật chất hiện tại này để đổi lấy lòng chung thủy từ anh. Mấy năm qua, cô còn chẳng buồn quan tâm xem chồng mình đã thay bao nhiêu cô nhân tình. Có lẽ anh rất giỏi xử lí các mối quan hệ của mình, nên chưa một cô nàng nào xuất hiện trước mặt cô cả.

Hôm đó, anh đi làm về khá sớm, rồi đưa mẹ con cô đi ăn nhà hàng. Cô thầm vui vẻ vì đã khá lâu anh chưa dành cho vợ con sự bất ngờ quan tâm như thế này. Khi con đã ngủ say, anh gọi vợ ra phòng khách có chuyện muốn nói. Cô tò mò không biết có vấn đề gì, nhìn trạng thái của anh rất bình thường, dường như chưa phải chuyện gì to tát.

"Anh nói ngắn gọn thôi nhé. Mấy ngày tới em với con ra ngoài khách sạn ở tạm được không? Anh cần sử dụng nhà có chút việc", anh nói. "Việc gì vậy?", cô hồ nghi hỏi ngược lại, việc gì mà đến nỗi phải đuổi vợ con ra ngoài. "Em đừng hỏi nữa được không? Anh tin em sẽ không muốn biết đâu. Anh cho em 100 triệu, em thích mua gì hay để dành hay gửi về cho mẹ em dưới quê tùy em. Với điều kiện em ở khách sạn từ 3 đến lâu nhất là 5 ngày thôi, trong thời gian đó đừng liên lạc với anh. Xong việc anh sẽ gọi điện cho em ngay để em đưa con về", anh thậm chí còn đưa ra "thù lao".

Số tiền không hề nhỏ, chẳng hiểu việc gì mà quan trọng với anh như vậy. Anh càng nói như vậy, cô lại càng ngang bướng muốn biết, rốt cuộc là anh đang giấu giếm điều gì. Trước nay anh có chơi bời cũng đều ở bên ngoài, lần này chuyện anh nói "em sẽ không muốn biết đâu" lẽ nào cũng liên quan đến vấn đề trăng hoa của anh?

Cô kiên quyết muốn anh nói rõ mọi thứ, nếu không cô sẽ chẳng đi đâu hết. Anh thở dài: "Là tự em muốn biết đấy nhé. Nói thật, anh đang cưa cẩm một cô bé sinh viên. Anh nói dối chưa vợ, dịp này nghỉ lễ cô bé đó muốn về nhà anh chơi. Anh chẳng còn cách nào khác, nếu không cô bé ấy sẽ nghi ngờ mà cắt đứt liên lạc. Vì cũng đầu tư không ít ở chỗ cô nàng, mà chưa thu lại được gì, nên anh buộc phải làm như thế để cô nàng tin tưởng. Em hiểu không? Sau chuyện này, ngoài số tiền kia, em thích gì cứ nói anh sẽ mua cho, nhé!".

Chồng ném cho vợ 100 triệu rồi yêu cầu một việc khiến vợ “tan nát cõi lòng” - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Đúng là tự cô nằng nặc muốn biết, song sao thái độ của anh khi nói về chuyện ngoại tình của mình với vợ có thể thản nhiên đến vậy? Đúng là từ trước đến nay cô như ngầm chấp nhận việc anh ong bướm bên ngoài, nhưng cũng chẳng đến nỗi anh trắng trợn thế này chứ? Tại sao cần cô vắng mặt những 3-5 ngày? Anh định đưa cô nàng đó về, rồi ăn ngủ ở đây từng ấy ngày ư? Sao anh có thể làm như thế? Anh có thể mượn hay thuê một căn hộ bên ngoài để phục vụ cho mục đích của mình cơ mà? Nhất thiết phải để dấu ấn của một người phụ nữ khác in lại căn nhà là tổ ấm của anh và cô ư?

"Anh đã nghĩ đến thuê hay mượn nơi khác bên ngoài, nhưng ở đây có phòng làm việc và mọi đồ đạc của anh, đáng tin hơn rất nhiều. Sau khi em dọn đi, anh sẽ cho người dọn dẹp qua lại, để biến nó thành căn nhà của một người độc thân…", giọng anh vẳng lại bên tai cô. Anh nói về kế hoạch "lên giường" với một cô gái khác từ tốn như thể trước mặt anh không phải là vợ anh vậy.

Cô cắn chặt môi đến bật máu để ngăn không cho nước mắt rơi xuống. Cô ậm ừ qua loa một tiếng rồi chạy vụt vào phòng ngủ, đóng chặt cửa lại. Nước mắt của cô lúc này mới ào ào tuôn ra. Trái tim cô quặn thắt, ngực cô nặng trịch không thở nổi. Tại sao lại như vậy? Mấy năm qua cô nín nhịn nhường ấy vẫn chưa khiến anh thỏa mãn ư?

Cô là gì đối với anh? Hình như chẳng là gì cả, càng ngày anh sẽ càng trắng trợn hơn mà thôi. Cô có chấp nhận được một cuộc sống phải từ bỏ hết tôn nghiêm, tự trọng, chỉ để đổi lại sự chu cấp tiền bạc đủ đầy của chồng? Chắc chắn là không, điều gì cũng có giới hạn của nó. Sự việc lần này đã là giọt nước làm tràn ly đối với cô. Thôi thì, biết trước tương lai sẽ khổ đau, chi bằng dứt sớm cho thanh thản…