Chồng tôi chê lương giáo viên thấp, nói tôi ăn bám anh

16/04/2018 - 20:58 - Nguồn: xahoi.com.vn Yêu cầu xóa tin

Chúng tôi yêu nhau được 4 năm thì cưới và cưới nhau cũng 6 năm rồi. Trước đây tôi rất yêu chồng, rất ngưỡng mộ anh ấy, nhiều lúc nghĩ sao mình có thể yêu nhiều như vậy. Tôi có 2 bé, bé thứ 2 được hơn 1 tuổi. Tôi làm giáo viên lương thấp nên chồng rất hay nói tôi sống phụ thuộc và nói anh ấy quá áp lực, mệt mỏi khi phải lo nhiều thứ. Thực ra tôi cũng rất hiểu và thương chồng vì nghĩ Anh rất vất vả và suy nghĩ nhiều để lo cho 3 mẹ con tôi. Nhưng cứ quá nhiều lần như vậy rồi nên tôi cảm thấy tủi thân, mệt mỏi. Bảo tôi phải lo kiếm tiền không sau này con sẽ khổ. Nhưng thực sự tôi giờ đây một bé 4 tuổi, 1 bé hơn 1 tuổi nhà thì không thuê giúp việc nên cũng không làm được gì. Lúc tôi đi làm có nhờ bà lên chăm bé nhưng bà sức khỏe yếu nên cứ được nghỉ là về đỡ con cho bà. Lúc nghỉ hè thì bà về quê, tôi nghỉ ở nhà chăm con.

Gần đây nhất là việc tôi được nghỉ hè xin chồng cho tôi và các con về quê ngoại thì anh tỏ ra khó chịu. Rồi 2 vợ chồng lại cãi nhau. Chồng tôi nói bây giờ đang chi tiêu mất nhiều tiền và bảo bố mẹ tôi không quan tâm đến tôi cả về tiền bạc và tình cảm. Tôi cũng nói mẹ con tôi về ông bà sẽ cho tiền taxi anh không phải lo.

Mỗi khi về bền quê nhà chồng tôi rất nhiệt tình, quà cáp hỏi thăm đầy đủ, công việc bên nhà chồng cho dù con nhỏ cũng về đầy đủ. Nhưng cứ về bên quê tôi là A không muốn về, mà bố mẹ tôi rất vui vẻ, gần gũi. Thực sự tôi rất buồn và chán chồng.

Rồi đợt trước hôm 8/3, trước đó 1 tháng chồng nói đặt mua tặng tôi 1 chiếc đồng hồ là quà tặng 8/3, chồng nói mất khoảng vài triệu, tôi cũng tiếc tiền lắm vì mình lương thấp và cũng chưa bao giờ dùng đồ đât tiền như vậy nhưng vì tôi rất thích đeo đồng hồ mà chưa có cái nào nên đồng ý. Từ hôm đó cứ tối về nhà thỉnh thoảng anh lại kể chuyện đặt mua đồng hồ rồi lên mạng cho tôi xem hình ảnh nên tôi rất hào hứng và chờ đợi. Nhưng đến hôm 8/3 thì anh bảo đồng hồ chưa mua được. Qua 8/3 tôi vẫn chờ đợi nhưng bây giờ là 4 tháng rồi cũng chưa có.

Tôi cũng không nghĩ đến nữa nên bỏ qua. Nhưng vì cãi nhau nhiều chuyện nhỏ quá nên buồn và nhớ lại. Giờ tròn mặt tôi không biết có còn nên tôn trọng chồng nữa không. Mong mọi người chia sẻ!