Chồng Triệu Lệ Dĩnh đăng trạng thái lạ, ngầm thông báo vợ mang song thai?

Tuổi Teen 01/11/2018 - 21:52

Hôm 16/10, Triệu Lễ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức trở thành vợ chồng sau nhiều tháng hẹn hò. Cặp đôi nhận được lời chúc phúc từ bạn bè đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, một số người đã đưa ra bằng chứng cho thấy nữ diễn viên đang ...

Hôm 16/10, Triệu Lễ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã chính thức trở thành vợ chồng sau nhiều tháng hẹn hò. Cặp đôi nhận được lời chúc phúc từ bạn bè đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, một số người đã đưa ra bằng chứng cho thấy nữ diễn viên đang mang thai do vòng 2 to bất thường và rộ lên tin đồn cặp đôi cưới chạy bầu.

Chồng Triệu Lệ Dĩnh đăng trạng thái lạ, ngầm thông báo vợ mang song thai? - ảnh 1

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Mới đây, netizen Trung Quốc lại bất ngờ khi Phùng Thiệu Phong đăng tải dòng trạng thái '1+1=4' trên trang cá nhân, nhằm ám chỉ vợ mình đang mang bầu và còn là song thai nữa. Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, dòng trạng thái này đã bị chính chủ xóa đi nhưng đã bị người hâm mộ nhanh tay chụp lại.

Trước tin đồn này, đại diện của Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng xác minh thông tin trên hoàn toàn là giả, Phùng Thiệu Phong chưa bao giờ đăng tải dòng trạng thái như vậy. Bức ảnh chụp màn hình đó chỉ là sản phẩm của photoshop.

Chồng Triệu Lệ Dĩnh đăng trạng thái lạ, ngầm thông báo vợ mang song thai? - ảnh 2

Dòng trạng thái gây xôn xao của Phùng Thiệu Phong.

Từ ngày cặp đôi công bố kết hôn, những tin đồn liên quan tới việc Triệu Lệ Dĩnh mang thai càng ngày càng trở nên rầm rộ. Dù phía nữ diễn viên ra sức phủ nhận nhưng cư dân mạng ngày càng tìm ra nhiều bằng chứng chứng minh việc cô đang mang thai. Cách đây không lâu, dân mạng còn lan truyền một bài đăng trên Weibo với nội dung là những bức ảnh chụp siêu âm thai nhi của Triệu Lệ Dĩnh.

Chồng Triệu Lệ Dĩnh đăng trạng thái lạ, ngầm thông báo vợ mang song thai? - ảnh 3

Phiếu siêu âm thai được cho là của Triệu Lệ Dĩnh.

Bài đăng này cho hay, tờ giấy siêu âm của Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện từ tháng 6, khi ấy thai nhi đã ở tuần thứ 6. Hiện tại đã xác định giới tính thai nhi cũng đã được xác định là bé gái. Sau khi bài đăng xuất hiện đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, chính nữ diễn viên đã lên tiếng 'dằn mặt' những người tung tin đồn và mong khán giả của mình không tin vào bài đăng sai sự thật đó. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.