Chốt thời gian Barca và Messi gặp gỡ tìm lối thoát

Thể thao 31/08/2020 - 11:47

Messi và Barca chốt thời gian gặp mặt

Tiền đạo Messi đã công khai ý định rời Barca, ngôi sao sinh năm 1987 muốn tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, BLĐ đội chủ sân Camp Nou quyết tâm giữ bằng được ngôi sao của mình. Mới nhất, BTC La Liga cũng vào cuộc, họ cũng rất muốn giữ cầu thủ 33 tuổi ở lại TBN.

Chốt thời gian Barca và Messi gặp gỡ tìm lối thoát - ảnh 1

Tương lai Messi đang được quan tâm rất nhiều

Cuộc chiến giữa Messi và Barca đang rất nóng. Ngôi sao người Argentina đã tuyên chiến bằng cách không đến xét nghiệm Covid-19 vào Chủ nhật, còn Barca tuyên bố không tiến hành đàm phán chuyển nhượng với mọi CLB, dẫn đến tình trạng căng thẳng tột độ.

Theo Mundo Deportivo, cha của tiền đạo Messi và BLĐ Barca sẽ gặp nhau vào thứ 4 tuần này để bàn về các vấn đề liên quan đến tương lai M10. Cha của Lionel Messi, ông Jorge Messi sẽ di chuyển tới thành phố Barcelona trong ngày hôm nay. Vào thứ 4, ông sẽ có cuộc gặp trực tiếp với Chủ tịch Bartomeu.

Tại cuộc họp này mỗi bên sẽ nêu rõ những quan điểm của mình, qua đó hy vọng đi đến một thống nhất chung. Cha của Messi sẽ đến hội nghị theo cách văn minh và thân thiện, ông muốn đưa con trai mình rời Barca theo một cách tốt nhất có thể.

Cha của Messi sẽ chỉ ra 2 lý do khiến con trai mình muốn rời Camp Nou. Thứ nhất, M10 bị tổn thương sua thất bại 2-8 trước Bayern Munich ở tứ kết Champions League. Thứ 2, ở tuổi 33, Messi muốn tìm kiếm một dự án mới, ngôi sao người Argentina cho rằng những lựa chọn khác ở châu Âu tốt hơn so với ở lại Barca làm việc với Ronald Koeman.

Chia sẻ