Chris Evans đi chơi cùng Lily James

Giải trí 09/07/2020 - 11:13

Anh Tài tử Chris Evans cùng diễn viên Lily James đi ăn kem, chơi công viên, rộ tin đồn hẹn hò.

Theo Yahoo, thợ săn ảnh phát hiện cặp sao hẹn hò tại một công viên ở London hôm 8/7. Lily James mặc quần jeans, khoác cardigan bên ngoài và dùng khăn quấn quanh mặt thay khẩu trang. Chris Evans mặc quần denim tối màu, quàng khăn rằn và đội mũ lưỡi trai của câu lạc bộ bóng chày Boston Red Sox. Hai người không đeo khẩu trang, ngồi trò chuyện trên bãi cỏ và ăn kem. Sau đó, họ cùng đi bộ về nhà.

Chris Evans đi chơi cùng Lily James - ảnh 1

Chris Evans đi chơi công viên cùng Lily James. Ảnh: Backgrid.

Cuối tuần trước, cặp sao dự tiệc tại một hộp đêm ở London. Họ rời tiệc cùng lúc, bắt chung taxi tới một khách sạn gần đó lúc 1h đêm. Chris Evans vào khách sạn bằng cổng chính trong khi Lily vào cổng sau.

Lily James từng hẹn hò bạn diễn Matt Smith từ năm 2014, chia tay cuối năm ngoái. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, thợ săn ảnh phát hiện cô đi chơi với tình cũ. Tuy nhiên, hai người không xác nhận nối lại mối quan hệ. Bạn gái gần nhất của Chris Evans là nữ diễn viên Jenny Slate, chia tay năm 2018. Tài tử từng nói với Esquire ít thời gian yêu đương vì bận đóng phim. Anh muốn hẹn hò những người làm việc trong làng điện ảnh để hiểu công việc của nhau.

Chris Evans đi chơi cùng Lily James - ảnh 2
 
 
Lily James nói về bộ phim 'Cinderella'

Lily James trong phim "Cinderella". Video: Disney.

Đạt Phan (theo Yahoo)