Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời”

Tuổi Teen 23/01/2021 - 01:21

Hình ảnh về chú chó ngang nhiên nằm ở ngã ba đường và phản ứng của nhiều người đi qua lại khiến đông đảo dư luận không khỏi bàn tán xôn xao.

Câu chuyện về chú chó ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường cùng phản ứng của nhiều người chứng kiến thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận. Phần đông cư dân mạng đều có những lời bình luận đáng quan tâm trước hình ảnh thú vị này.

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 1
Thông tin sự việc thu hút sự chú ý trên mạng xã hội . (Ảnh: FB C.H.M.P)

Chú chó ngang nhiên nằm ngủ giữa ngã ba đường

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán trước hình ảnh về một chú chó lông vàng ngang nhiên nằm tại một con hẻm.

Theo người đăng tải chia sẻ, đây là hoạt động “thường xuyên” của chú chó này mỗi ngày. Cứ đến đúng giờ, chú chó lại ra đúng vị trí ấy và nằm với tư thế “bá đạo” mặc dòng người đi qua đi lại. Điều đáng ngạc nhiên là những người sống trong con hẻm khi thấy cảnh tượng này đều… né sang một bên như sợ làm ảnh hưởng đến giờ giấc nghỉ ngơi của chú chó.

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 2
Chú chó nằm ngang nhiên giữa ngã ba đường . (Ảnh: FB: H.M.T)

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 3
Nhiều người đi qua lại vẫn tìm cách né sang một hướng như sợ ảnh hưởng đến giờ giấc nghỉ ngơi của chú chó. (Ảnh: FB: H.M.T)

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi câu chuyện hài hước về chú chó bá đạo này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý từ đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ thích thú trước hình ảnh hài hước này và gửi nhiều lời bình luận đáng quan tâm.

Có không ít lời bình luận chú chó này quả thật bá đạo khi có thể “hiên ngang” nằm ngay ngã ba đường. Bên cạnh đó, nhiều người bàn luận những người trong con hẻm đó chắc có lẽ rất yêu quý động vật, thú cưng nên thấy chú chó nằm ngang nhiên như thế chỉ… biết né mà thôi.

- ” Boss bá đạo là đây.”

- “Đường này là của bố nha, các bạn. Haha.”

- “Ai đi ngang qua cũng né. Đỉnh cao thượng thừa nha.”

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 4
Cư dân mạng rôm rả. (Ảnh chụp màn hình)

Loạt tình huống “bá đạo” đến từ vị trí “boss” chó

Không chỉ có chú chó nghênh ngang nằm giữa ngã ba đường, đông đảo cư dân mạng cách đây không lâu còn được một ohen cười ngất trước những màn bày tỏ sự “bá đạo” đỉnh đến từ những chú chó. Có thể nhắc đến điển hình chính là câu chuyện của chú chó bắt chước chủ nhân bị thương với biểu cảm không thể nào…”cà khịa” hơn. Vì “boss”, “sen” chủ thậm chí bỏ ra số tiền đến hơn 6 triệu đồng để dẫn đi bác sĩ thú ý, kết quả phán đoán hoá ra chú chó chẳng bị gì cả chỉ là “bắt chước” ông chủ của mình để an ủi mà thôi.

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 5
Chú chó với màn “cà khịa” chủ đầy bá đạo. (Ảnh: FB H.E)

Hay một câu chuyện khác về chú chó khi ngủ luôn mở mắt trợn trừng vừa được chia sẻ cách đây không lâu. Hình ảnh và câu chuyện của chú chó này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý vì cách ngủ vô cùng “bá đạo” đến mức có thể doạ chạy cả những tên trộm.

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 6
“Boss” với đôi mắt mở trợn trừng ngay cả khi ngủ khiến dân mạng dậy sóng. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin câu chuyện về chú chó bá đạo này vẫn đang nhận về sự quan tâm không nhỏ từ dư luận. Trước hình ảnh hài hước này, dân tình đã chia sẻ nhiều lời bình luận thú vị.

Chó cưng khoe dáng ngủ bá đạo, mắt trợn ngược lộ lòng trắng khiến trộm nhìn thấy cũng... xách quần chạy vội

Nằm cuộn tròn thì không nói, nhưng đôi lúc các boss có những dáng nằm ngủ cực kỳ khó đỡ khiến các "sen" nhìn vào cũng phải thắc mắc, không hiểu sao chúng có thể ngủ với đôi mắt trợn ngược thế được nhỉ?

Nếu là một người nuôi cún cưng, sẽ không dưới 1 lần bạn ngồi ngắm nhìn chú chó của mình nằm ngủ một cách bình yên, lòng tràn ngập yêu thương không kể xiết. Nhưng có lẽ bạn cũng nhận ra rằng, chú chó của bạn không chỉ ngủ theo kiểu cuộn tròn truyền thống. Chúng cũng thích nằm nghiêng, nằm ngửa, thậm chí đôi lúc có những dáng ngủ rất "dị".

Điển hình như mới đây, một "con sen" đã chia sẻ hình ảnh ngủ cực bá đạo của chú chó nhà mình khiến dân mạng được phen cười ngất.

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 7

Dáng ngủ 'khó đỡ' của chú cún này khiến dân mạng cười ngặt nghẽo

Theo bức ảnh đăng tải có thể thấy, một chú chó nằm ngủ với tư thế không thể "độc dị" hơn khi đôi mắt chú chó này trợn ngược chỉ còn tròng trắng, mắt ngủ như không ngủ,miệng ngoác ra như cười thế này đến nỗi "sen" phải nhận xét "trộm vào nhìn thấy cũng xách quần mà chạy thôi".

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 8

Chú chó mắt trợn ngược, mồm há hốc khi ngủ.

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 9

Nhìn hình ảnh này có lẽ ai cũng sợ chết khiếp mất!

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh về dáng ngủ "bá đạo" của chú chó này khiến dân mạng được phen cười ngặt nghẽo. 1 số người cũng phải hốt hoảng khi chứng kiến khuôn mặt của chú cún này. Thậm chí có người còn đùa rằng, nếu nhìn vào ban đêm, có lẽ còn sợ chạy mất dẹp không chừng!

Trước đó, dân mạng cũng từng được phen cười ná thở trước dáng ngủ cực "dị" của những chú cún này:

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 10

Chú chó “bá đạo” ngang nhiên nằm giữa ngã ba đường “mặc kệ đời” - ảnh 11

Mắt chú chó trợn ngược toàn tròng trắng như còn thức vậy đó!

Cún cưng nhà bạn đã bao giờ có dáng ngủ "bá đạo" thế này chưa?

Chú chó được 'con sen' trang bị đồ để đón Tết, biểu cảm sang chảnh bên bộ trang sức 'siêu ngầu' khiến nhiều người bật cười nghiêng ngả Được chủ khoác bộ đồ trang sức đón Tết, chú chó khiến dân mạng thích thú với biểu cảm sang chảnh quý tộc của mình. Sắp đến Tết, người người, nhà nhà nô nức mua sắm, làm đẹp để đón Tết. Những tưởng việc làm đẹp đón Tết...

Chia sẻ