Chú chó nổi tiếng vì mái tóc bob

Thể thao 29/09/2020 - 01:17

Chú chó Eric ở Anh được so sánh với tổng biên tập Anna Wintour của tạp chí Vogue vì sở hữu bộ lông, đặc biệt mái tóc bob màu trắng đầy phong cách.

Chú chó nổi tiếng vì mái tóc bob - ảnh 1

Chó Eric gây ấn tượng với bộ lông trắng gọn gàng, mềm mượt. Ảnh: Instagram.

Giulia Luciano, 37 tuổi, và Richard Hanrahan, 36 tuổi, nói rằng chú chó sành điệu của họ, Eric, 2 tuổi, thường bị nhiều người đề nghị dừng lại trên đường để bày tỏ sự yêu thích với bộ lông màu trắng muốt, gọn gàng của con vật.

Theo Mail, kiểu tóc của Eric là kiểu tóc bob. Cứ 4 tuần con chó 2 tuổi lại được chủ đưa đi chăm sóc, chải chuốt để đảm bảo rằng mái tóc luôn vào nếp, gọn gàng. Thậm chí, Eric còn được so sánh với nhiều người nổi tiếng, trong đó có tổng biên tập tập chí Vogue, bà Anna Wintour.

"Eric rất thích kiểu tóc cũng như sự chú ý mà mọi người dành cho nó mỗi khi ra ngoài đi dạo", Guilia nói. "Mọi người thường nói rằng mái tóc này thực sự quá phù hợp với Eric và bản thân chúng tôi cũng rất đồng tình với những nhận xét đó. Trước đây tôi lúc nào cũng muốn được nuôi một con chó với bộ lông trắng và Eric cũng có đặc điểm tính cách rất vui vẻ. Nó cư xử không giống như một con chó và thường hất mặt lên khi nhìn thấy những con chó khác chạy theo quả bóng hay ngửi mùi nhau. Eric thường giao tiếp bằng mắt và luôn dẫn đầu nếu ra ngoài dạo chơi với đồng loại".

Giulia, một bác sĩ phẫu thuật đến từ Italy nhưng hiện sống ở London, cho hay Eric không ăn gì ngoài các món ngon như thịt, phô mai và kem gelato.

"Eric đã quen ăn thức ăn ngon rồi nên nó hiếm khi chịu ăn đồ ăn cho chó. Nó không nghĩ mình là chó và có nhiều đặc điểm y như con người, chẳng hạn biểu cảm gương mặt hài hước. Eric ngủ 18 tiếng một ngày và từng cùng vợ chồng tôi du lịch Italy", Giulia chia sẻ.

Nữ bác sĩ cũng lập cho chú chó cưng một tài khoản Instagram có tên @eric-thepeke, thu hút hàng nghìn người theo dõi.

"Eric có hơn 1.000 người theo dõi và ngày nào cũng nhận được hàng chục tin nhắn ca ngợi về bộ lông, đặc biệt là mái tóc đầy phong cách", Giulia nói.

Hướng Dương (Theo Mail)