Chú mèo nghịch ngợm nên bị phụ huynh tống cổ, cô bé khóc lóc thảm thiết xin giữ nhưng hành động "côn đồ" của mèo ta khiến ai cũng phì cười

Thời trang 26/11/2020 - 19:06

Cặp đôi "quàng thượng - con sen" này đang gây bão mạng xã hội vì quá sức đáng yêu.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh bé gái khóc lóc, xin mẹ cho nuôi chú mèo đang gây bão mạng xã hội. Cả cô chủ nhỏ và "quàng thượng" đều khiến dân tìn xuýt xoa không ngừng vì quá sức đáng yêu

Cụ thể, người mẹ có ý định không nuôi con mèo màu trắng vàng này nữa vì quá nghịch ngợm, không nghe lời. Thế nhưng cô bé lại bật khóc nức nở, nước mắt ngắn nước mắt dài thuyết phục mẹ.

Cô bé khóc lóc vì không muốn rời xa chú mèo.

"Con không muốn đuổi Simi đi đâu. Simi bị đuổi đi, mưa bão ngoài trời không có đồ ăn là chết chắc à. Con không muốn bỏ nó đi đâu. Nó chết thì con không chịu đâu. Con chả có con mèo nào hết. Con không chịu đâu" - cô bé vừa khóc vừa ra sức thuyết phục mẹ. 

Chắc chắn cô bé rất cưng chú mèo của mình, thế nên mới buồn tủi như vậy khi hay tin mẹ muốn "tống cổ" chú ta. Những lời nói hết sức đáng yêu và tình cảm của cô bé khiến dân mạng muốn lịm tim. 

Đặc biệt, khi mẹ vặn vẹo "Thế bây giờ phải làm thế nào, nó nghịch như thế này?", cô bé chẳng suy nghĩ gì mà đáp luôn: "Dạy dỗ nó. Hông có đồ ăn thì nó chết luôn ấy. Chả có con mèo nào nó hư như thế, con phải chăm sóc nó cho nó ngoan".

"Con có chăm sóc cho nó được không? Hót phân cho nó? ốm thì chăm, nó hư thì dạy nó đúng không?" - phụ huynh vẫn tiếp tục thử thách bằng hàng loạt những việc không mấy thú vị khi nuôi mèo. Tuy nhiên, vì đã trót thương "quàng thượng" rồi nên cô bé liên tục gật đầu và nói trong nước mắt: "Bỏ nó đi thì con buồn lắm. Con không chịu được đâu"...

Chú mèo nghịch ngợm nên bị phụ huynh tống cổ, cô bé khóc lóc thảm thiết xin giữ nhưng hành động

(Ảnh cắt từ clip)

Đáng chú ý, trong suốt khoảng thời gian cô bé thuyết phục mẹ cho nuôi chú mèo không ngoan, thì mèo ta lại tỏ ra cực kì "côn đồ", nghịch ngợm. Mặc cho "con sen" đang khóc nức nở thì chú mèo vẫn nhảy lên giật tóc, cắn má cô bé. Hành động này khiến ai xem cũng thấy vừa buồn cười vừa thương.

Chú mèo nghịch ngợm nên bị phụ huynh tống cổ, cô bé khóc lóc thảm thiết xin giữ nhưng hành động

Mèo ta nghịch ngợm và hiếu động thế này bị phụ huynh mắng cũng không có oan!

Chú mèo nghịch ngợm nên bị phụ huynh tống cổ, cô bé khóc lóc thảm thiết xin giữ nhưng hành động

Chú mèo nhảy tót lên giật tóc của cô bé.

Đoạn clip trên đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Cặp đôi "quàng thượng - con sen" đáng yêu này khiến mọi người thích thú thả tim, thả "ha ha" không ngớt. 

Một số dân mạng thì nhìn chú mèo mà phỏng đoán tương lai không mấy sáng lạn của cô bé: "Mai này tha hồ mà đi hót phân và thu dọn tàn dư do mèo phá hoại nhé bé ơi". Dù thế, nhưng những ai đã, đang nuôi thú cưng thì cho rằng việc cung phụng "quàng thượng" cũng chính là một niềm hạnh phúc, miễn sao được ở cạnh nhau!