Chủ nhân "To the Moon" ra mắt ca khúc viết tặng sinh nhật bạn gái cũ

Giải trí 16/04/2021 - 16:05

Hiện tại, nam ca sĩ đang ấp ủ kế hoạch phát hành cho nhiều ca khúc với những màu sắc mới mẻ, bắt tai.

Sau "To the Moon" thì Hooligan. vừa cho ra mắt "Bài hát cho darling" vào dịp valentine 2021 và hiện tại là "Love you, bae!" trong valentine đen (14/4).

Khác với thông điệp rõ ràng trong câu từ ở những sáng tác trước đây "Love you, bae!" là ca khúc được hòa trộn giữa những trạng thái cảm xúc khác nhau, mơ mộng và khó nắm bắt. "Love you, bae!" là ca khúc Hooligan. viết tặng sinh nhật bạn gái cũ vào mùa hè vừa qua.

Chủ nhân

“Love you, bae!”.

Bài hát được hình thành từ hai trạng thái hạnh phúc và đau khổ từ một chuyện tình buộc phải tan vỡ vào thời điểm mà hai người tưởng chừng như yêu nhau nhất, tất cả những đau đớn và tiếc nuối quyện lại với nhau tạo nên một cảm giác day dứt khó tả.

Đây là phần tiếp theo của "Bài hát cho darling" trong câu chuyện tình yêu của Hooligan. Nếu như "Bài hát cho darling" diễn tả những rung động đầu tiên, những mơ mộng, những nhung nhớ của tình yêu thuở ban đầu thì "Love you, bae!" là những cảm xúc phần nào phức tạp hơn. Hooligan. là một nghệ sĩ đa màu sắc và có cá tính âm nhạc riêng, đầy chất thơ.

Và trong "Love you, bae!" cá tính đó được thể hiện qua bằng lời bài hát gần gũi nhưng lại ẩn chứa nhiều tầng nghĩa, nhiều cảm xúc khác nhau cùng sự tính toán để cảm xúc ấy được bùng nổ. 

Chủ nhân

"Love you, bae!" được Hooligan. gửi tới khán giả yêu nhạc với thông điệp: Đừng chỉ mải mê suy nghĩ và chạy theo những điều lớn lao, viển vông trong cuộc sống của mình mà quên mất đi rằng chính những điều bé nhỏ bé nhất lại có thể tạo nên niềm hạnh phúc lộng lẫy nhất. Tình yêu cần được nuôi dưỡng từ những hạt mầm nhỏ bé ấy.

Chủ nhân

Hiện tại, Hooligan. đang ấp ủ kế hoạch phát hành cho nhiều ca khúc mới và bật mí là sẽ có rất nhiều màu sắc mới được tung ra.


Giải trí