Chu Quang Huy - Từ tuổi thơ mang nhiều vất vả đến CEO trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Thời trang 17/04/2021 - 14:03

Chu Quang Huy - CEO Công ty TNHH phát triển công nghệ Quang Huy, nếu như không có những cuộc chia ly gia đình thì anh đã như bao đứa trẻ khác. Câu chuyện hành trình vượt khó của anh Chu Quang Huy phải khiến nhiều người thán phục.

Chu Quang Huy - Từ tuổi thơ mang nhiều vất vả đến CEO trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - ảnh 1

Sinh ra trong một gia đình nghèo, từ sớm bố mẹ đã mỗi người một nẻo để anh chịu cảnh lạc lõng giữa người thân, bị bạn bè châm chọc xa lánh vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, đơn chiếc, cậu bé thiếu thốn tình cảm gia đình lẫn kinh tế, xuất phát từ điểm kém may mắn, Chu Quang huy thua thiệt bạn bè đồng trang lứa.

"Xuất thân lớn lên từ cái xóm lao động nghèo, cũng trải qua đủ thứ công việc vất vả để kiếm sống, nên tôi hiểu rằng miễn kiếm sống một cách lương thiện, không ai có quyền coi thường bạn. Người ta chỉ coi thường những kẻ lừa đảo, bịp bợm, lười nhác hoặc luôn cố gồng mình sống cuộc đời người khác", anh Huy tâm sự.

Dù hoàn cảnh không may nhưng Chu Quang Huy vẫn luôn là đứa con ngoan trò giỏi, vươn tới những điều tốt đẹp cho tương lai của mình, không sa lầy vào những cạm bẫy của xã hội vì chán nản bởi hoàn cảnh.

Chu Quang Huy - Từ tuổi thơ mang nhiều vất vả đến CEO trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - ảnh 2

Từ tuổi thơ mang nhiều vất vả, anh Quang Huy luôn ấp ủ ý chí một mai thay đổi cuộc đời bản thân, giúp đỡ gia đình và làm những việc có ích cho xã hội. Làm việc vất vả, anh càng lấy đó làm động lực quyết tâm cao hơn.

Sau nhiều năm lăn lộn ngoài xã hội, làm qua bao nhiêu công việc để trang trải cuộc sống hàng ngày, anh luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc với suy nghĩ phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn người bình thường thì mới có nhiều cơ hội thành công.

Khao khát ước mơ làm giàu từ đôi bàn tay trắng, là người giàu tình cảm muốn mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người, Chu Quang Huy đã chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chu Quang Huy - Từ tuổi thơ mang nhiều vất vả đến CEO trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - ảnh 3

Hiện tại, anh Huy đang là CEO Công ty TNHH phát triển công nghệ Quang Huy. Trở thành đơn vị phân phối ghế massage có hệ thống phân phối uy tín và lớn nhất Việt Nam, 2 năm liên tục là đơn vị phân phối có thành tích xuất sắc nhất của Fuji Luxury Việt Nam, được vinh danh hạng mục doanh số tốt nhất và nhận được sự hài lòng của khách hàng cao nhất... Hiện tại, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Quang Huy phát triển hệ thống 4 showroom lớn.

Chu Quang Huy - Từ tuổi thơ mang nhiều vất vả đến CEO trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - ảnh 4

Đối với anh Huy, hạnh phúc lớn nhất chính là thực hiện được sứ mệnh cung cấp và cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cho người Việt. Đồng thời, trở thành một người làm ăn lương thiện, đạo đức và có tâm với nghề, với những người thân yêu bên cạnh mình. Cuộc sống vốn rất công bằng, cho đi thì sẽ nhận lại. Anh Chu Quang Huy giờ đây đã có cuộc sống viên mãn, kinh tế vững vàng, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình cùng người vợ xinh đẹp và hai con ngoan.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH và phát triển công nghệ Quang Huy

Website: massagechair.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ghemassage.chuquanghuy

ĐT: 0359585555

Thời trang