Chủ tịch Levy đến Enfield đón Bale và Reguilon

Thể thao 18/09/2020 - 18:36

Chủ tịch Daniel Levy vừa có mặt ở trung tâm luyện tập của Tottenham ở Enfield để chuẩn bị đón 2 tân binh Gareth Bale và Sergio Reguilon từ Real Madrid.

Chủ tịch Levy đến Enfield đón Bale và Reguilon - ảnh 1
Ông Levy chuẩn bị đón 2 tân binh 

Theo The Sun, Gareth Bale và Sergio Reguilon sẽ có mặt ở London vào hôm nay. Bộ đôi này đến thủ đô nước Anh trên chuyến bay riêng xuất phát từ sân bay Madrid.

Tại Enfield, Gareth Bale và Sergio Reguilon sẽ tiến hành kiểm tra y tế trước khi kí hợp đồng và ra mắt Spurs. Để chuẩn bị cho “một ngày bận rộn”, ông Daniel Levy đến trung tâm luyện tập của độ nhà từ rất sớm.

Cách đây 7 năm, vị chủ tịch của Tottenham đã tiễn Bale sang Real Madrid để thu về 92 triệu bảng. Bảy năm sau, ông Daniel Levy mượn lại tuyển thủ xứ Wales từ Los Blancos.

Theo The Sun, Bale nhận mức lương 650 nghìn bảng/tuần ở Real Madrid. Spurs sẽ phải trả 50% tổng số lương của tiền vệ 31 tuổi. 50% còn lại do Kền kền trắng chi trả.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456

Real Madrid muốn bán Bale cho Tottenham với giá 18,5 triệu bảng. Tuy nhiên, đội bóng nước Anh chỉ muốn mượn 1 mùa.

Spurs đã vượt qua Man United để có Bale. Tottenham có ưu thế lớn trong cuộc cạnh tranh Bale với Quỷ đỏ vì cựu cầu thủ Southampton chỉ muốn trở lại đội bóng London.

Về trường hợp của Sergio Reguilon, theo Marca, Tottenham trả Real Madrid khoảng 27,3 triệu bảng (30 triệu euro) để có hậu vệ cánh người Tây Ban Nha. Trong hợp đồng bán Sergio Reguilon, Los Blancos cài điều khoản được quyền chọn mua lại cầu thủ này với giá 36,5 triệu bảng (40 triệu euro) trong vòng 2 năm tới. Tương tự vụ Gareth Bale, Tottenham cũng vượt qua đối thủ Man United để chiêu mộ Sergio Reguilon.