'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên và 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình chuẩn bị đón con đầu lòng

Tuổi Teen 08/04/2019 - 15:58

Sau 5 năm chời đợi trong mỏi mòn, cuối cùng hai vợ chòng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên cũng vỡ òa trong hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón thiên thần bé nhỏ đến với gia đình. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Triệu Hựu Đình viết: 'Mỗi ...

Sau 5 năm chời đợi trong mỏi mòn, cuối cùng hai vợ chòng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên cũng vỡ òa trong hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón thiên thần bé nhỏ đến với gia đình.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Triệu Hựu Đình viết: 'Mỗi lần nhận sự quan tâm của mọi người, chúng tôi đều trả lời rằng: 'Thuận theo tự nhiên'. Đến bây giờ chúng tôi có thể nói rằng: 'Đúng vậy, cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người'. Ngay sau đó, Cao Viên Viên cũng chia sẻ lại bài đăng của ông xã kèm theo icon vui vẻ.

'Chu Chỉ Nhược' Cao Viên Viên và 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình chuẩn bị đón con đầu lòng 0 

Ông Triệu chia sẻ bài đăng, vui mừng khi sắp có cháu nội

Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên nên duyên năm 2012 khi cùng hợp tác trong bộ phim Tìm Kiếm. Sau hai năm yêu nhau trong sóng gió bởi mối tình chị em chênh lệch 5 tuổi, Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên cũng về chung một nhà. Cặp đôi nhiều lần vướng phải tin đồn rạn nứt chuyện tình cảm vì Cao Viên Viên không thể sinh em bé. Nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm ngọt ngào với nhau như thuở ban đầu.