'Chú chó đáng yêu nhất thế giới' ra đi

Giới trẻ 20/01/2019 - 17:30

Chủ nhân của Boo tiết lộ, trước khi chết, chú chó 12 tuổi có nhiều biểu hiện mắc bệnh tim mạch sau khi bạn thân Buddy của nó ra đi cách đây một năm. Thông tin Boo không còn nữa được chủ nhân của nó chia sẻ vào sáng 19/1 khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Chỉ sau 5 giờ đồng hồ, bài viết thông báo nhận được hơn 64 nghìn lượt chia sẻ và hơn 23 nghìn bình luận. Chú chó Boo. "Cậu ta là một chú chó đáng yêu. Thật đau lòng khi biết tin Boo đã mãi mãi ra đi", "Tôi yêu thích ảnh và ...

Chủ nhân của Boo tiết lộ, trước khi chết, chú chó 12 tuổi có nhiều biểu hiện mắc bệnh tim mạch sau khi bạn thân Buddy của nó ra đi cách đây một năm. Thông tin Boo không còn nữa được chủ nhân của nó chia sẻ vào sáng 19/1 khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Chỉ sau 5 giờ đồng hồ, bài viết thông báo nhận được hơn 64 nghìn lượt chia sẻ và hơn 23 nghìn bình luận.

Chú chó Boo.

Chú chó Boo.

"Cậu ta là một chú chó đáng yêu. Thật đau lòng khi biết tin Boo đã mãi mãi ra đi", "Tôi yêu thích ảnh và những câu chuyện về Boo. Lên thiên đường cùng Buddy nhé Boo"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Boo và bạn thân Buddy.

Boo và bạn thân Buddy.

Trước đó, năm 2010, Boo trở thành hiện tượng trên mạng xã hội khi được ca sĩ Ke$ha và ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian bày tỏ sự thích thú trên Twitter. Trên mạng xã hội, Boo có hơn 17 triệu người theo dõi. Boo thậm chí còn có ba sách ảnh riêng là: Boo: The Life of The World's Cutest Dog (Tạm dịch: Boo: Cuộc sống của chú chó đáng yêu nhất thế giới, 2011); Boo: Little Dog In The Big City (Boo: Chú chó nhỏ trong thành phố lớn, 2012); và Boo ABC: A To Z With The World's Cutest Dog (Boo: Từ A tới Z với chú chó đáng yêu nhất thế giới, 2013).

Chủ nhân của Boo từng tiết lộ, mỗi ngày có hàng nghìn tin nhắn của fan trên toàn thế giới gửi đến qua trang cá nhân. Họ nói rằng, ảnh và những câu chuyện về Boo đã mang lại cảm hứng và niềm vui, giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống.

Quỳnh Anh