Chủ nhân BigTime 18/10: Cận kề ngày Phụ nữ Việt Nam, hot girl liên tục đăng quang

19/10/2018 - 11:11 - Nguồn: tintuc.vn Yêu cầu xóa tin

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ những ngày đầu tiên, Trang Pháp đã luôn tạo được sự may mắn cho mình khi thường xuyên đạt được nhiều giải thưởng ngày. Nhưng đây là lần đầu tiên Trang Pháp đạt Top 1 với thời gian 06 phút 51 giây, chỉ dẫn khoảng cách với người chơi đang ở vị trí số 2 là 33 giây. 

Trước đó ngày 17/10 Trang Pháp đứng vị trí số 10 trong BXH ngày, ngày 16/10 đứng vị trí số 11 trong BXH. Chính vì thế, Trang Pháp xứng đáng trở thành 'nữ hoàng' của BigTime.

Top 3 xứng đáng ngày 18/10:

Trang Pháp - 'Chủ nhân BigTime' ngày 18/10 nắm giữ thời gian: 06 phút 51 giây.

Đáng kể đến, có lẽ các bạn vẫn nhớ chứ? Đó không ai khác là cô bạn gái xinh xắn Chảnh Hương, cô gái đã từng là 'nữ hoàng BigTime' của chúng ta. Chỉ kém một chút xíu nữa thôi, thì cái tên Chảnh Hương lại được xướng tên một lần nữa ở vị trí 'nữ hoàng' rồi!. Ngày 17/10, đứng vị trí thứ 1 trong BXH ngày. Là người thường xuyên tham gia game BigTime, và vô cùng may mắn khi lần nào chơi là lần đó có giải.

Là một cái tên mới xuất hiện trong bảng xếp hạng, nhưng Búp Bê Quỳnh đã xuất sắc giữ cho mình ở vị trí Top 3. Ngày 15/10, cũng là lần đầu tiên Búp Bê Quỳnh xuất hiện trong BXH Top 500.

Ở BigTime thì cơ hội có thêm lượt chơi lại luôn dễ dàng và chia sẻ công bằng cho mọi người chơi. Hãy cùng tìm hiểu thêm để có những chiến lược chơi đối đầu mà không 'ngại va chạm' với bất kỳ đối thủ nào nhé! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 18/10/2018:

Nguyễn Hà - là một trong những game thủ quen thuộc của game BigTime. Đồng thời cũng là người nắm giữ thời gian kỷ lục: 02 phút 19 giây.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game do tintuc.vn chính thức phát hành.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhưng điều tuyệt nhất trong game còn thú vị hơn. Đó là chỉ cần chơi trong thời gian đầu, bạn sẽ tự động nhận thưởng vào các ngày tiếp theo khi giới thiệu bạn bè chơi game.

BigTime là trò chơi lôi cuốn, hấp dẫn, dễ chơi dễ trúng thưởng nhất Vịnh Bắc Bộ. Đến với BigTime có thể giúp bạn vừa xả stress, vừa có thể kiếm thẻ cào một cách dễ dàng. Hãy trải nghiệm ngay nhé! 

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 50 ngày 18/10: