Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới

Giải trí 27/10/2018 - 13:11

Làng giải trí mới xuất hiện thêm 1 “bà mối” mát tay không kém Hồ Ca, đó chính là nam diễn viên Chu Nhất Long.

Như mọi người đều biết, từ trước đến đây Hồ Ca được mệnh danh là “bà mối” của làng giải trí khi mà cứ hễ anh hợp tác với nghệ sĩ nào thì người đó nhất định sẽ thoát kiếp đơn thân. Và nay trong showbiz lại xuất hiện thêm một nhân vật “bà mối” khác cũng mát tay không kém Hồ Ca, người đó chính là nam diễn viên Chu Nhất Long. Sau đây hãy điểm danh những nghệ sĩ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình nhờ vào việc hợp tác cùng với Chu Nhất Long nhé.

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 1 Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 2

1. Quách Phú Thành

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 3

Chu Nhất Long hợp tác với Quách Phú Thành trong bộ phim điện ảnh Mật chiến năm 2017.

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 4

Bộ phim Mật chiến tái hiện đề tài gián điệp chiến tranh, câu chuyện lấy bối cảnh thế chiến thứ hai, sau trận chiến Thượng Hải, gián điệp Lâm Tường (Quách Phú Thành đóng) nhận nhiệm vụ đến Thượng Hải để hỗ trợ mạng lưới gián điệp trong cuộc kháng chiến chống Nhật. Trong tác phẩm mặc dù Chu Nhất Long chỉ là vai phụ nhỏ trong khi Quách Phú Thành đảm nhận vai nam chính, thế nhưng có vẻ như sự may mắn của Chu Nhất Long đã giúp cho Quách Phú Thành tìm được hạnh phúc của mình ngay sau khi cả 2 hợp tác với nhau. Quách Phú Thành đã từ bỏ cuộc sống độc thân, chính thức kết hôn cùng hotgirl mạng kém anh 23 tuổi vào năm 2017.

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 5

 

2. Trương Hinh Dư

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 6

Chu Nhất Long và Trương Hinh Dư đã từng hợp tác với nhau qua các tác phẩm như Tân biên thành lãng tử, Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên,… Trước đây cả 2 đã từng dính phải tin đồn hẹn hò cùng nhau, thế nhưng tin đồn này ngay lập tức bị phá vỡ bởi tin tức công bố kết hôn của nữ nghệ sĩ Trương Hinh Dư và ông xã quân nhân Hà Tiệp.

Được biết, trước đây Trương Hinh Dư từng dính phải nhiều scandal, đặc biệt là scandal tình tay ba với Lý Thần Phạm Băng Băng, thế nhưng sau này khi cô thông báo mình sẽ chính thức lên xe hoa, trở thành quân tẩu thì những scandal trước đây cũng được cư dân mạng bỏ qua hết và âm thầm chúc mừng cô. Việc sau khi hợp tác với Chu Nhất Long thì Trương Hinh Dư chính thức tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình cũng chứng minh được sự mai mối mát tay này của anh.

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 7 Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 8 Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 9

 

3. Nghiêm Khoan

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 10

Nghiêm Khoan Chu Nhất Long đã từng hợp tác với nhau trong bộ phim Tân tiêu thập nhất lang. Trong phim Nghiêm Khoan đảm nhận vai nam chính Tiêu Thập Nhất Lang, còn Chu Nhất Long đảm nhận nhân vật Liên Thành Bích. Sau khi cả 2 nam diễn viên này đóng chung với nhau thì ngay sau đó Nghiêm Khoan cũng chính thức tìm được 1 nửa của mình, vì vậy khi nói đến công lao lớn thì không thể không nhắc đến Chu Nhất Long.

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 11 Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 12

 

4. Triệu Lệ Dĩnh

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 13

Vừa qua Triệu Lệ Dĩnh đã tuyên bố công khai chính thức về một nhà cùng với nam diễn viên từng đóng cặp với cô qua 2 tác phẩm Tây du ký Nữ nhi quốc Thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm - nam nghệ sĩ Phùng Thiệu Phong. Và từ đây cư dân mạng cũng được dịp nhìn ra được sự trùng hợp đó là nam diễn viên Chu Nhất Long cũng có tham gia góp mặt trong bộ phim Thật ư thật ư phải là hồng phai xanh thắm với cặp đôi này trong vai trò nhân vật nam phụ. Chính vì vậy mà Chu Nhất Long được khán giả xem là “bà mối” vô cùng mát tay đối với Triệu Lệ Dĩnh cũng như Phùng Thiệu Phong.

Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 14 Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 15 Chu Nhất Long kế thừa vị trí ''bà mối'' của Hồ Ca, đóng với ai thì người đó cưới - ảnh 16

Từ những vụ việc trên, khán giả liền trêu chọc và bình luận cho rằng Chu Nhất Long đang kế thừa vị trí “bà mối” của Hồ Ca, khi nghệ sĩ nào đó muốn thoát khỏi cuộc sống độc thân thì hãy nhanh chóng hợp tác cùng anh và chắc chắn sau đó họ sẽ được như ước muốn.