"Chú ơi, đừng lấy mẹ con" lỗ nặng, Kiều Minh Tuấn trả lại cát-xê 900 triệu cho nhà sản xuất

17/11/2018 - 14:44 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Sáng 17/11, bà Dung Bình Dương - Giám đốc sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cho biết, Kiều Minh Tuấn đã đến xin lỗi và gửi lại bà số tiền cát-xê 900 triệu đồng.

Thông tin này cũng được nữ diễn viên Cát Phượng xác nhận. Chị thừa nhận chuyện của bạn trai đã ảnh hưởng tới phim.

Bà Dung Bình Dương tiết lộ, số tiền 900 triệu đồng Kiều Minh Tuấn đưa lại, bà sẽ dùng làm từ thiện.

Tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 17/11, bà Dung Bình Dương đã công khai doanh thu bộ phim. Theo đó, bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con sau thời gian công chiếu chỉ thu được gần 10 tỷ đồng, lỗ hơn 18 tỷ đồng.

Bà cho rằng việc bộ phim bị khán giả quay lưng là do chuyện công khai tình yêu phản cảm của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Tại đây, bà cũng công khai việc đã gửi đơn kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên Tòa án nhân dân quận 7 (TP.HCM).

Ngôi sao - 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' lỗ nặng, Kiều Minh Tuấn trả lại cát-xê 900 triệu cho nhà sản xuất

Bà Dung Bình Dương và luật sư đại diện của mình trong buổi gặp gỡ sáng 17/11.

Theo đó, nhà sản xuất yêu cầu hai diễn viên phải hoàn lại tiền cát-xê đóng phim đã nhận, đền bù thiệt hại hợp đồng 8% và có trách nhiệm đền bù bồi thường tổn thất, uy tín thương mại đến nhà sản xuất.

Về vấn đề này, luật sư Lê Trạch Giang - đại diện của nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cho hay: "Scandal đó ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất. Họ bị mang tiếng là dùng chuyện tình cảm để PR. Công ty chỉ tính số tiền tượng trưng là 1 triệu đồng cho việc đền bù tổn thất uy tín thương mại của công ty. Con số này để chứng minh công ty khởi kiện không vì tiền”.

Cũng vậy, bà Dung chia sẻ: "Sau này, trước sự phân xử của tòa, khán giả sẽ có nhìn nhận khách quan về sự việc. Tôi kiện hai diễn viên ra tòa không phải mong lấy lại tiền cát-xê hay đền bù mà chỉ muốn chứng minh mình trong sạch, không liên quan đến PR bẩn", bà Dung nói thêm.

Trước câu hỏi có tiếp tục kiện Kiều Minh Tuấn, bà Dung cho biết: "Tòa đã thụ lý nên tôi không thể rút đơn kiện. Tuy nhiên trong phiên hòa giải, nếu Kiều Minh Tuấn thừa nhận trước tòa đã sai lầm, gây ảnh hưởng bộ phim, nhà sản xuất thì tôi sẽ đồng ý hòa giải".

Về phía An Nguy, bà Dung cho biết: "An Nguy không gọi, cũng không gặp tôi nói chuyện. Cô ấy chỉ nhắn một tin xin lỗi tôi. Về việc kiện An Nguy đến đâu tôi giao cả cho luật sư quyết định".

Luật sư Lê Trạch Giang cho biết sẽ gửi đơn kiện An Nguy lên Tòa án nhân dân TP.HCM. Ngoài ra, luật sư cho biết, trong đơn kiện Kiều Minh Tuấn, nhà sản xuất sẽ bỏ nội dung yêu cầu trả lại tiền cát-xê thì với An Nguy vẫn giữ nội dung này.

Clip: Kiều Minh Tuấn công khai xin lỗi sau scandal với An Nguy sau phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con"

Mộc Miên (Tổng hợp)