Chủ tịch Barca lên tiếng về tương lai HLV Valverde

27/04/2018 - 10:30 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin
Dù giúp Barcelona gần như chắc chắn giành cú đúp quốc nội (đã có Cúp Nhà vua, chuẩn bị vô địch La Liga) nhưng tương lai của HLV Ernesto Valverde vẫn bị báo giới đồn đoán đang lung lay dữ dội. Lý do không gì khác là bởi thất bại bẽ bàng trước AS Roma ở tứ kết Champions League khiến Blaugrana sớm dừng bước.

Valverde vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ BLĐ Barca

Trước những tin đồn ngày càng nhiều, chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu đã bác bỏ tất cả trong chương trình El Larguero của đài Cadena Ser:

“Vị trí của Valverde bị đe dọa là thông tin hoàn toàn sai lệch. Ông ấy đang có năm đầu tiên và mới chỉ bắt đầu một dự án của riêng mình. Chúng tôi hạnh phúc với Valverde và thường xuyên nói chuyện với ông ấy. Chúng tôi chưa từng nói về việc chia tay, điều đó chỉ xuất hiện trên truyền thông. Hoàn toàn sai sự thật.

Những tin đồn kiểu đó thường xuyên đến. Ai đó đã khơi mào nhưng không phải từ BLĐ của CLB. Sau những gì xảy ra hè năm ngoái (Neymar ra đi), không ai trong BLĐ có nghi ngờ gì về Valverde. Tất cả chúng tôi đều thất vọng với những gì xảy ra ở Rome nhưng bạn phải thấy cách đội bóng phản ứng sau thất bại.

Không ai trong BLĐ có những nghi ngờ sau khi trở về từ Rome. Không một ai. Thành công của đội trong dự án này vẫn được đảm bảo. Nếu chúng tôi giành cú đúp, đó vẫn sẽ là một mùa giải tuyệt vời. Không hoàn hảo nhưng đó là cú đúp thứ 8 trong lịch sử CLB. Và việc Real Madrid có thể giành được gì không quan trọng”.

Dù Barca bị loại sớm ở Champions League nhưng họ lại đang có mùa giải thành công bậc nhất lịch sử La Liga. Đội bóng xứ Catalan vẫn bất bại kể từ đầu mùa và cũng thiết lập kỉ lục bất bại mới của giải đấu. Cuối tuần này, chỉ cần thắng Deportivo, đoàn quân của HLV Valverde sẽ chính thức đăng quang trước 4 vòng.