Chưa đến tháng cô hồn dân mạng đã đồn nhau quán trà sữa ngồi uống giữa "nghĩa trang"

Thời trang 05/07/2020 - 13:23

Được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua, quán trà sữa Âm Ty quán theo phong cách cổ quái gây bão trước tháng cô hồn.

Mới đây trên mạng xã hội Tiktok một cô gái đã chia sẻ câu chuyện vô cùng ấm ức khi bị bạn trai cho đi uống trà sữa "cảm giác mạnh", ngồi uống nước trong không gian vô cùng ma mị khiến cô gái đứng tim bởi cảnh tượng hãi hùng.

Chưa đến tháng cô hồn dân mạng đã đồn nhau quán trà sữa ngồi uống giữa

Đoạn clip quay bên trong quán cà phê, trà sữa này hiện đang được chia sẻ khắp trang Tiktok với hơn 2000 lượt bình luận tranh cãi về không gian của nơi này.

Trong video cô gái quay lại không gian của quán chỉ có chút đèn đỏ mờ ảo, bên trong là một "nghĩa trang" và khách ngồi thưởng thức đồ trên những "ngôi mộ". 

Chưa đến tháng cô hồn dân mạng đã đồn nhau quán trà sữa ngồi uống giữa

Được biết cửa hàng này có địa chỉ tại TP HCM, quán trà sữa được thiết kế một cách rất ma mị đã hơn 1 năm qua.

Chưa đến tháng cô hồn dân mạng đã đồn nhau quán trà sữa ngồi uống giữa

Bàn nước là những nấm mồ giả được làm y như thật, khiến những người yếu tim cũng phải can đảm lắm mới ngồi thưởng thức đồ uống ở đây được.

Chưa đến tháng cô hồn dân mạng đã đồn nhau quán trà sữa ngồi uống giữa

Dùng 3 chiếc ống hút cắm lên thức ăn phục vụ cho khách, khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến hình ảnh những bát cơm khi cúng cho người đã khuất.

Quanh cửa hàng những đồ như bát hương, cơm cùng, vàng mã, những bộ xương... đôi khi còn là những bóng cô hồn do ai đó đóng giả nhảy múa khiến cho ai yếu bóng vía sợ phát khóc.

Sau khi video được cô gái chia sẻ đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem và hơn 2.000 bình luận, trong đó không gian của cửa hàng là thứ gây tranh cãi nhiều nhất. Có những người tò mò về ý tưởng mang concept ma mị, cổ quái.

Cũng có bình luận cho rằng họ sẽ không bao giờ thưởng thức một cốc trà sữa dù có ngon đến đâu ở địa điểm chẳng có chút liên quan nào với món đồ uống này cả và đôi yêu nhau ngồi dùng đồ uống trên "mộ" thì chẳng thể nào tìm được một thứ cảm xúc gì ngoài sợ hãi.