Chưa kịp nghỉ ngơi sau ''Alice'', ''em gái Kim Hee Sun'' đã trở lại trong siêu phẩm của ''nữ hoàng phim nóng''

Giải trí 02/11/2020 - 18:09

Những tạo hình đầu tiên của Yeonwoo trong dự án kinh dị có sự tham gia của ''nữ hoàng phim nóng'' Jo Yeo Jeong và Go Joon đã được KBS hé lộ.

Cheat on Me If You Can là một bộ phim kinh dị hài bí ẩn mới của đài KBS kể về những người trưởng thành với đủ các loại hành vi xấu tính thường thấy. Phim với sự góp mặt của 'nữ hoàng phim nóng' Jo Yeo Jeong trong vai nhà tiểu thuyết gia bí ẩn Kang Yeo Joo và Go Joon, một luật sư cũng chính là chồng của Yeo Joo. Ngoài dàn diễn viên chính, những hình ảnh đầu tiên về nhân vật của Yeonwoo đã được phát hành.

Chưa kịp nghỉ ngơi sau ''Alice'', ''em gái Kim Hee Sun'' đã trở lại trong siêu phẩm của ''nữ hoàng phim nóng'' - ảnh 1

Yeonwoo từng đảm nhận vai diễn em gái của Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun)- Yoon Tae Yeon trong Xứ sở Alice của SBS vừa kết thúc. Còn trong bộ phim mới, cựu thành viên Momoland sẽ vào vai Go Mi Rae, một sinh viên đại học nghệ thuật. Trong những bức ảnh vừa phát hành, Mi Rae có vẻ như đang tìm kiếm một thứ gì đó với mảnh giấy bí ẩn trên tay.

Về tổng thể, cô gái này toát lên khí chất quyến rũ với vai trò là một sinh viên nghệ thuật đáng yêu, khiến khán giả thích thú mong đợi.

Chưa kịp nghỉ ngơi sau ''Alice'', ''em gái Kim Hee Sun'' đã trở lại trong siêu phẩm của ''nữ hoàng phim nóng'' - ảnh 2

Chưa kịp nghỉ ngơi sau ''Alice'', ''em gái Kim Hee Sun'' đã trở lại trong siêu phẩm của ''nữ hoàng phim nóng'' - ảnh 3

Nói về nhân vật của Yeonwoo, ekip phim cho biết: 'Go Mi Rae là cô gái có vẻ đẹp trong sáng cùng năng lượng tràn đầy, Yeonwoo sẽ làm bộ phim trở nên sống động. Cô ấy đã thể hiện sự quyến rũ độc đáo của Mi Rae bằng việc khắc họa những cảm xúc tinh tế với nụ cười tỏa nắng. Xin hãy ủng hộ cho Yeonwoo và bộ phim'.

Cheat on Me If You Can dự kiến công chiếu trong tháng 12 tới. Trước đó Yeonwoo vừa kết thúc vai diễn Tae Yeon, em gái của Kim Hee Sun trong bộ phim khoa học viễn tưởng Xứ sở Alice. Xem lại toàn bộ các tập phim tại đây.

Chưa kịp nghỉ ngơi sau ''Alice'', ''em gái Kim Hee Sun'' đã trở lại trong siêu phẩm của ''nữ hoàng phim nóng'' - ảnh 4

Yeonwoo - Kim Hee Sun trên phim trường Alice.