Chưa thể bỏ người vợ phản bội nhiều lần

Tình yêu 07/07/2020 - 22:33

Tôi 32 tuổi, vợ 30 tuổi, cưới được 6 năm, có con gái 5 tuổi và con trai 3 tuổi. Vợ tôi mới đi làm được hơn một năm, trước đó nghỉ sinh hai bé liên tiếp.

Chưa thể bỏ người vợ phản bội nhiều lần - ảnh 1

Cuối năm 2019, tôi thấy vợ có nhiều biểu hiện lạ nên đã đọc tin nhắn của cô ấy. Tôi phát hiện vợ thường xuyên nhắn tin tâm sự với đồng nghiệp nam cùng công ty (người này có vợ và hai con). Tôi tra hỏi, vợ bảo chưa có gì sâu nặng, xin lỗi tôi và mong được bỏ qua, hứa sẽ không tái phạm. Tôi yêu vợ, yêu gia đình nhỏ bé này nên chấp nhận.

Hai tháng sau, tôi lại biết họ nhắn tin với nhau rất nhiều (không dùng phầm mềm chat nữa mà chuyển sang nhắn tin điện thoại sau đó xóa sạch). Lần này tôi tát vợ một cái rồi lại mềm lòng bởi lời van xin của cô ấy.

Sau lần đó, tôi mất hết niềm tin vào vợ. Đầu năm nay, vợ nói đi công tác ở Nam Định (thực ra vẫn ở cơ quan chờ gã kia đi công tác về). Tôi thấy giọng nói của vợ có vẻ không thật nên ngồi ngay cửa cơ quan cô ấy, vờ có tài liệu quan trọng ở dưới Nam Định nhờ lấy hộ. Cuối cùng không từ chối được vợ đành vội vã đi Nam Định và tôi bắt ngay tại cổng cơ quan. Tôi vẫn giữ thể diện cho cô ấy, đưa đến một chỗ vắng vẻ để nói chuyện cho ra lẽ. Lại như những lần trước, vợ chối quanh sau đó nhận tội và lại hứa. Tôi bắt vợ ký một bản cam kết không tái phạm, nếu tái phạm tôi sẽ giành quyền nuôi hai đứa con và nói chuyện này với bố mẹ cô ấy.

Vậy mà tối qua, ngay sau chuyến đi chơi với chồng con, vợ lại đi gặp gỡ gã kia. Không hiểu sao tôi nóng ruột nên chờ vợ ở đầu ngõ. Cô ấy đi cùng gã kia về, tôi chứng kiến họ ngồi trên xe ôtô hôn nhau say đắm. Tôi lôi vợ vào nhà (lúc này nhà đang có bố vợ), cô ấy lại van xin không nói với bố. Mọi chuyện quá muộn rồi, tôi nói tất cả với bố vợ. Bố cô ấy khóc, xin tôi cho vợ thêm một cơ hội. Vợ thì nói chẳng thiết sống nữa. Mẹ tôi gần 70 tuổi, bà sống cả đời cực khổ lam lũ rồi, giờ tôi ly hôn bà không sống nổi. Còn hai đứa con tôi nữa, chúng sẽ ra sao? Tôi đau khổ, không biết phải làm sao.

Chia sẻ