Chưa biết Victoria's Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi

01/11/2018 - 12:25 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Vẫn luôn nổi tiếng là đại gia đình lắm chiêu trò trong nhất Hollywood, chị em nhà Kim đi đến đâu là chiếm trọn spotlight đến đấy. Luôn biết cách đánh bóng tên tuổi trong tất cả các sự kiện mà họ tham dự.

Mới đây nhất, cả 5 chị em gái nhà Kim đã trở thành đề tài nóng bỏng trên khắp các tạp chí danh tiếng khi cùng nhau xuất hiện tại đêm tiệc hóa trang Halloween tối ngày 31/10 vừa qua. Cả 5 chị em hóa thân thành những thiên thần Victoria's Secret vô cùng sexy phô diễn vóc dáng trong những bộ nội y nóng bỏng. Victoria's Secret show năm nay còn chưa bắt đầu, giới mộ điệu còn đang thấp thỏm ngóng trông vậy mà chị em nhà Kim đã thử fan bằng loạt ảnh "biến hình" công phu và lộng lẫy thế này. Chưa biết Victoria's Secret show năm nay hot thế nào nhưng chỉ riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi.

r2 r2 r1 r1

Kim Kardashian phô diễn thân hình săn chắc, nóng bỏng trong bộ nội y ren hờ hững, táo bạo. Đôi cánh thiên thần trắng muốt nhìn Kim nóng bỏng không khác gì các thiên thần VS gạo cội.

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 2.

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 3.

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 4.

Kendall Jenner từng tham gia trình diễn 2 show của Victoria's Secret nên cô rất có kinh nghiệm khi khoác lên mình những bộ nội y nóng bỏng cùng đôi cánh thiên thần trứ danh.

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 5.

q4 q4 q3 q3

Kylie Jenner vừa sinh con xong đã lấy dáng thần tốc. Kylie Jenner chọn thiết kế nội y từng được thiên thần Candice Swanepoel diện trước đó, để phô diễn thân hình với những đường cong đẹp như tạc của mình.

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 7.

Kim Kardashian và Kylie Jenner

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 8.

Các fan trung thành của Victoria's Secret đều nhận ra tất cả những bộ nội y mà chị em nhà Kim mặc đều là những thiết kế đã trình diễn trong các segment "Snow Angels" (2013) và "Ice Angels" (2015) của hãng.

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 9.

5 chị em hóa trang ấn tượng trên đường tiến đến một bữa tiệc Halloween ở Los Angeles.

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 10.

Victoria's Secret show năm nay còn chưa bắt đầu, giới mộ điệu còn đang thấp thỏm ngóng trông vậy mà chị em nhà Kim đã thử fan bằng loạt ảnh "biến hình" công phu và lộng lẫy thế này.

Chưa biết Victorias Secret show năm nay thế nào, nhưng riêng màn biến hình của chị em nhà Kim đã chiếm trọn spotlight rồi - Ảnh 11.

Nguồn: Popsugar, Instagram