Chưa hết sốc vì không được đến thăm "mộ bố", Hồng Đăng đã gặp lại Lan Phương sau 20 năm

22/05/2018 - 11:08 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 45 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào tối 23/5 trên kênh VTV3. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, khản giả được chứng kiến chuỗi những diễn biến gay cấn liên quan đến nhân vật Phong (Hồng Đăng). Không xuất hiện thì thôi, chứ đã lộ mặt là gây nên sóng gió, chẳng phải ai khác, Phong mới chính là người làm cho bà Lan (Mỹ Uyên) đứng ngồi không yên vì lo lắng.

Mở đầu đoạn clip này, Phong có cuộc nói chuyện với bà Lan về việc đến thăm mộ người bố đã mất là ông Quang (Mạnh Cường). Nhưng Phong hẳn nhiên không được như ý muốn, bởi bà Lan ngay lập tức ngăn cản với lý do: "Về phần mộ của chồng tôi, chỉ có những thành viên trong gia đình mới được đến thăm. Tôi nói như thế cậu hiểu rồi chứ".

Chưa hết sốc vì không được đến thăm mộ bố, Hồng Đăng đã gặp lai Lan Phương - Ảnh 1.
Chưa hết sốc vì không được đến thăm mộ bố, Hồng Đăng đã gặp lai Lan Phương - Ảnh 2.

Bà Lan dùng mọi cách để ngăn không cho Phong đến thăm mộ ông Quang.

Nghe bà Lan nói, Phong lập tức đáp trả: "Có lẽ với chuyện này thì cháu không thể làm theo ý cô. Sau 20 năm cháu mới về nước, cháu không thể không đến thăm mộ bố cháu được. Ít ra cũng phải nói cho ông ấy biết là mẹ cháu đã không còn nữa".

Chưa hết sốc vì bị bà Lan ngăn cản đến thăm mộ bố, Phong lại đón thêm cú sốc cực lớn liên quan đến mẹ con Diệu (Lan Phương) - Thủy (Lương Thanh). Vì gặp sự cố bất ngờ, Thủy phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp. Và người đưa Thủy vào bệnh viện chẳng ai khác ngoài Phong. Khi Diệu vội vã đến gặp ân nhân của Thủy để nói lời cảm ơn, cô đã bàng hoàng khi Phong từ phía sau quay đầu lại. Sau 20 năm oán hận, đớn đau, day dứt, cuối cùng cặp vợ chồng cũ là Phong - Diệu cũng gặp lại nhau.

Chưa hết sốc vì không được đến thăm mộ bố, Hồng Đăng đã gặp lai Lan Phương - Ảnh 3.
Chưa hết sốc vì không được đến thăm mộ bố, Hồng Đăng đã gặp lai Lan Phương - Ảnh 4.

Diệu ngỡ ngàng khi gặp lại Phong sau 20 năm xa cách.

Cùng với cuộc trùng phùng này, một tình huống trớ trêu đã được Cả một đời ân oán đẩy lên. Thủy nghĩ rằng Phong chính là bố của mình nên khi biết tin Phong chính thức xuất hiện, cô bé đã òa khóc nức nở.

Nhiều năm về trước, Diệu lúc nào cũng nhét vào đầu Thủy rằng Phong chính là bố của cô. Đã vậy, Diệu lại còn nói rằng Phong là người đàn ông tồi tệ, vì mê đắm Dung (Hồng Diễm) nên mới vứt bỏ mẹ con Diệu - Thủy mà chẳng thèm ngó ngàng đến. Cuộc đối đầu của Diệu - Phong sẽ gay cấn đến mức nào? Phong có nhận Thủy làm con gái hay không? Tất cả sẽ được trả lời trong tập 45 của Cả một đời ân oán.

Chưa hết sốc vì không được đến thăm mộ bố, Hồng Đăng đã gặp lai Lan Phương - Ảnh 5.
Chưa hết sốc vì không được đến thăm mộ bố, Hồng Đăng đã gặp lai Lan Phương - Ảnh 6.

Diệu tiêm nhiễm vào đầu Thủy rằng Phong là người bố - người chồng tệ bạc.

Chưa hết sốc vì không được đến thăm mộ bố, Hồng Đăng đã gặp lai Lan Phương - Ảnh 7.
Chưa hết sốc vì không được đến thăm mộ bố, Hồng Đăng đã gặp lai Lan Phương - Ảnh 8.

Thủy bật khóc khi gặp lại Phong.