Chưa kịp nghỉ ngơi sau đợt quảng bá ‘Tempo’, EXO đã vội vàng trở lại trong tháng 12

Tuổi Teen 04/12/2018 - 16:13

Trước tháng 10 năm nay, có lẽ EXO-L (cộng đồng người hâm mộ của EXO) đã nghĩ rằng 2018 sẽ kết thúc mà không có bất cứ album nào của EXO được tung ra. Thế ...

Chưa kịp nghỉ ngơi sau đợt quảng bá ‘Tempo’, EXO đã vội vàng trở lại trong tháng 12 - ảnh 1

Trước tháng 10 năm nay, có lẽ EXO-L (cộng đồng người hâm mộ của EXO) đã nghĩ rằng 2018 sẽ kết thúc mà không có bất cứ album nào của EXO được tung ra. Thế nhưng các chàng trai vàng nhà SM lại hoạt động chăm chỉ và liên tục suốt hai tháng cuối năm.

Cụ thể, khi đợt quảng bá Tempo kết thúc chưa bao lâu, EXO đã ‘thả thính' và xác nhận sẽ quay trở lại đường đua vào ngày 13/12 tới đây. Album mới của nhóm là phiên bản mở rộng của album Don't Mess Up My Tempo đã gặt hái được nhiều thành công trước đó.

Chưa kịp nghỉ ngơi sau đợt quảng bá ‘Tempo’, EXO đã vội vàng trở lại trong tháng 12 - ảnh 2

EXO tung 'thính', xác nhận comeback trong tháng 12 này

Theo như những thông tin mới tiết lộ, album tiếp theo mang tên LOVE SHOT, bao gồm các ca khúc đã phát hành trong album đầu tháng 11, kèm theo 4 ca khúc mới: Love Shot (một bản tiếng Trung và một bản tiếng Hàn), Trauma, và Wait.

Chưa kịp nghỉ ngơi sau đợt quảng bá ‘Tempo’, EXO đã vội vàng trở lại trong tháng 12 - ảnh 3

Album 'Don't Mess Up My Tempo' phát hành ngày 2/11 đã đem lại cho 'ông hoàng album' nhà SM nhiều thành công vang dội

Vào ngày hôm qua, tài khoản facebook chính thức của EXO bất ngờ đổi hình ảnh đại diện là một viên kim cương với logo EXO ở trung tâm khiến cộng đồng fan bất ngờ. Các thành viên EXO cũng từng tiết lộ thông tin comeback trong một buổi giao lưu trực tuyến cách đây không lâu.

Album của EXO sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13/12, ca khúc chủ đề cũng sẽ phát hành vào lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương) cùng ngày.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.